Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024
Trang chủGame OnlineBa tựa game NPH làm khó người chơi, quá khó để hoàn...

Ba tựa game NPH làm khó người chơi, quá khó để hoàn thành 100% thành tựu

Có rất nhiều thử thách khó nhằn khiến các game thủ có thể phá đảo nhưng khó lòng chinh phục cột mốc 100% thành tựu.

Tương tự như các trò chơi thế giới mở, những tựa game JRPG cũng luôn nổi tiếng với khối lượng nội dung dày đặc, cộng thêm với đó là độ khó trong các thử thách cũng không hề nhỏ. Thế nên, thật dễ hiểu vì sao đối với một số các tựa game thuộc thể loại này, việc phá đảo có thể không quá gian nan nhưng để hoàn thành, mở khóa 100% thành tựu và nội dung của trò chơi lại gần như là điều bất khả thi. Đơn cử như những cái tên dưới đây.

Final Fantasy 7 Remake

Sự ra đời của Final Fantasy 7 Remake đã được thông báo trước từ khá lâu và ngay khi ra mắt, bản thân nó cũng nhận được vô số những đánh giá tích cực. Thế nhưng cho tới nay, ngay cả các fan cứng của series huyền thoại này cũng chẳng mấy người tự tin mình có thể đạt được việc khám phá 100% thành tựu của nó.

Ba tựa game NPH làm khó người chơi, quá khó để hoàn thành 100% thành tựu- Ảnh 1.

Đơn giản là có quá nhiều thứ mà các game thủ cần phải làm để đạt được thành tích này như thu thập mọi Materia trong trò chơi và tiêu diệt vô số tên boss bổ sung khó nhằn. Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả. Tẻ nhạt nhất phải kể tới việc Square Enix còn yêu cầu người chơi lấy trang phục của mọi nhân vật – điều khiến các game thủ buộc phải lặp lại các chương và xem đi xem lại các phần cắt cảnh của trò chơi nhiều lần.

Octopath Traveler

Phong cách nghệ thuật của Octopath Traveler là điều đầu tiên người chơi chú ý khi trò chơi ra mắt. Tính chất cổ điển của tựa game này khiến nhiều người cảm thấy thích thú nhưng đồng thời, cũng không ít người phải khó chịu nếu như bị đặt yêu cầu phải hoàn thành 100% các cột mốc của trò chơi.

photo-1716528087135

Bên cạnh những màn chiến đấu với boss đầy khó chịu, Octopath Traveler còn đó vô số bí mật khiến người chơi phải cực kỳ động não để hoàn thành. Đáng chú ý, một số thành tựu còn không hề có hướng dẫn, buộc người chơi phải tự tìm tòi trong vô vọng.

NieR Replicant

Sau thành công của NieR Automata, NieR Replicant đã khiến tác phẩm này trở nên đáng chơi hơn bao giờ hết. Bản thân trò chơi cũng rất tuyệt vời, nhưng vì bị so sánh với NieR Automata quá nhiều đã khiến nó không thật sự trở nên quá nổi bật.

Ba tựa game NPH làm khó người chơi, quá khó để hoàn thành 100% thành tựu- Ảnh 3.

Bản thân NieR Replicant có quá nhiều kết thúc, thế nên nếu muốn đạt thành tựu 100%, các game thủ của trò chơi sẽ phải chơi đi chơi lại nhiều lần mà không có quá nhiều biến thể giữa các lần chơi để chứng kiến tất cả các kết thúc của tựa game này. Nhất là khi các trận chiến không quá có chiều sâu như NieR Automata, đạt được thành tựu này càng khiến các game thủ phải mệt mỏi.

Theo nguồn: https://gamek.vn/ba-tua-game-nph-lam-kho-nguoi-choi-qua-kho-de-hoan-thanh-100-thanh-tuu-178240524122609226.chn

Hoàng Dương
Hoàng Dương
Gamevietz.com cập nhật nhanh nhất các tin game hot nhất hiện nay. Thông tin các game hay mới nhất dành cho game thủ được update liên tục tại đây.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

XEM NHIỀU NHẤT

Bình luận gần đây