Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024
Trang chủManga/FilmBeerus nhận định Gohan sẽ không thể trở thành Thần hủy diệt...

Beerus nhận định Gohan sẽ không thể trở thành Thần hủy diệt dù vượt qua Goku

Sức mạnh của Gohan được Beerus thừa nhận nhưng anh ta không thể là Thần hủy diệt.

photo-1716544300446

Trong những chương gần đây của manga Dragon Ball Super, Gohan đang nhận được rất nhiều sự chú ý với tư cách là người kế nhiệm tiếp theo của Goku. Trên thực tế, trong chương 103 của manga, chính Goku đã thừa nhận rằng anh sẽ không còn phải lo lắng về tương lai Trái đất khi vắng mặt.

Tuy nhiên, ngoài vai trò “vị cứu tinh của Trái đất”, còn có một vị trí khác mà Gohan được fan “dí” vào làm ứng cử viên từ lâu. Tuy nhiên, chương mới nhất của Dragon Ball Super hoàn toàn phủ nhận khả năng Gohan trở thành Thần hủy diệt tiếp theo.

Tại sao Beerus nghĩ Gohan không phù hợp để trở thành Thần hủy diệt?

Beerus nhận định Gohan sẽ không thể trở thành Thần hủy diệt dù vượt qua Goku- Ảnh 2.

Beerus từ chối Gohan

Trong chương 103 của Dragon Ball Super , Goku đã cố gắng kiểm tra sức mạnh của con trai Gohan nhưng bị đánh trả. Gohan đã gây bất ngờ cho Goku, Vegeta, Whis và thậm chí cả Beerus bằng sức mạnh của mình.

Beerus tỏ ra thích thú với trận chiến của Gohan. Thần hủy diệt hỏi Whis liệu Gohan có ở dạng Super Saiyan không. Whis trả lời rằng anh ta chưa đạt đến cấp Super Saiyan trong trận chiến và cũng không sử dụng thần kỹ. Tuy nhiên, Gohan đã đánh trúng được Goku. Beerus rất ấn tượng về điều này.

Trong trận chiến của Gohan với Broly, Beerus cũng không thể không ngạc nhiên trước sức mạnh của anh ta: “Con trai của Goku có khả năng xử lý tốt hơn (so với Broly) về sức mạnh mà anh ta đang nắm giữ.”

Whis sau đó tình cờ gợi ý rằng Gohan có thể là một ứng cử viên thích hợp cho vị trí Thần hủy diệt tiếp theo. Tuy nhiên, Beerus từ chối đề xuất ngay lập tức: “Không thể nào, không có cơ hội đâu. Sự hủy diệt không nằm trong kế hoạch dành cho những người bị bó buộc.”

Chỉ bằng một câu nói này, Beerus đã dập tắt khả năng trở thành Thần hủy diệt tiếp theo của Gohan. Theo như manga thì lựa chọn khả thi nhất cho vị trí này vẫn là Vegeta.

Tại sao Gohan không thích hợp làm Thần hủy diệt?

Beerus nhận định Gohan sẽ không thể trở thành Thần hủy diệt dù vượt qua Goku- Ảnh 3.

Gohan không phải là người thích chiến đấu. Anh ấy quan tâm nhiều hơn đến những thứ khác trong cuộc sống. Anh muốn trở nên đủ mạnh mẽ để bảo vệ những người mình yêu thương. Không giống Goku, anh không sống để chiến đấu với những đối thủ mạnh hơn.

Đúng như Beerus mô tả, Gohan thiếu yêu cầu cơ bản để trở thành Thần hủy diệt, là tận hưởng sự hủy diệt. Nhiệm vụ của Thần hủy diệt là tiêu diệt các hành tinh, chủng tộc và bất cứ thứ gì đe dọa đến sự cân bằng của vũ trụ.

Mỗi vũ trụ có Thần hủy diệt riêng, người này sẽ được thay thế khi họ cận kề cái chết. Các ứng cử viên được lựa chọn trên cơ sở sức mạnh. Cả Goku và Vegeta đều được đề nghị đảm nhận vị trí này, nhưng họ đã từ chối.

Beerus nhận định Gohan sẽ không thể trở thành Thần hủy diệt dù vượt qua Goku- Ảnh 4.

Mà tính cách của Gohan hoàn toàn trái ngược với Goku và Vegeta. Anh có lẽ không thể xuống tay phá hủy hành tinh hay tiêu diệt chủng tộc nào do lòng tốt của mình. Suy cho cùng, việc tiêu diệt toàn bộ hành tinh hoặc chủng tộc là một quyết định khó khăn.

Theo nguồn: https://gamek.vn/beerus-nhan-dinh-gohan-se-khong-the-tro-thanh-than-huy-diet-du-vuot-qua-goku-178240524165347444.chn

Tuấn Hưng
Tuấn Hưng
Gamevietz.com cập nhật nhanh nhất các tin game hot nhất hiện nay. Thông tin các game hay mới nhất dành cho game thủ được update liên tục tại đây.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

XEM NHIỀU NHẤT

Bình luận gần đây