Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024
Trang chủManga/FilmBoruto xác nhận tại sao Kurama của Himawari mạnh hơn Naruto

Boruto xác nhận tại sao Kurama của Himawari mạnh hơn Naruto

Himawari không chỉ được xác nhận có thể sử dụng sức mạnh của Kurama, mà thậm chí còn vượt trội hơn cả Naruto

photo-1716275366700

Chương 10 của manga Boruto: Two Blue Vortex đã tiết lộ lý do tại sao tiểu Kurama mới thậm chí còn mạnh hơn trước đây.

Theo Kurama mới, chakra của Himawari tương thích với Cửu Vĩ hơn bất kỳ người tiền nhiệm nào khác, vượt qua cả Uzumaki Naruto. Lý do cho điều này là gì?

photo-1716275562898

Việc Himawari có mối quan hệ gần gũi hơn với chakra của Cửu Vĩ là hoàn toàn hợp lý và rất thú vị khi nghĩ đến điều đó. Himawari thừa hưởng chakra Kurama thông qua di truyền của Naruto. Nhưng điều thú vị nhất ở chỗ, ngoài việc thừa hưởng chakra, Kurama mới này còn tái sinh bên trong Himawari theo đúng nghĩa đen.

Naruto mặc dù cũng thừa hưởng charka thông qua di truyền nhờ mẹ Kushina, nhưng Kurama không tái sinh trong cậu như đã xảy ra với Himawari, mà thay vào đó bị cưỡng bức phong ấn. Nói cách khác, Himawari là trường hợp duy nhất, sở hữu charka của Kurama một cách tự nhiên, và sau đó Kurama đã tái sinh bên trong cơ thể cô bé. Điều này có thể giải thích cho khả năng tương thích vượt trội trên.

photo-1716275352126

Và chúng ta không thể quên gen của tộc Hyuga, một sức mạnh vượt trội đã bổ sung thêm cho Himawari so với người cha Naruto của mình. Tiểu Kurama mới cũng được tăng khả năng tương thích với Himawari do cô bé mang trong mình 2 dòng máu Uzumaki và Hyuga.

Tất cả những điều này cho thấy rõ: Kurama mới sẽ còn mạnh hơn so với trước đây, khiến Himawari trở nên vượt trội hơn Naruto trong tương lai, điều này phù hợp với chủ đề của bộ truyện về thế hệ mới vượt qua thế hệ trước.

Theo nguồn: https://gamek.vn/boruto-xac-nhan-tai-sao-kurama-cua-himawari-manh-hon-naruto-178240521141524123.chn

Tuấn Hưng
Tuấn Hưng
Gamevietz.com cập nhật nhanh nhất các tin game hot nhất hiện nay. Thông tin các game hay mới nhất dành cho game thủ được update liên tục tại đây.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

XEM NHIỀU NHẤT

Bình luận gần đây