Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024
Trang chủManga/FilmCảnh được yêu thích nhất trong One Piece của Oda không có...

Cảnh được yêu thích nhất trong One Piece của Oda không có sự góp mặt của Luffy hay Zoro

Nhóm Mũ Rơm không phải là một phần trong khoảnh khắc yêu thích của Eiichiro Oda trong One Piece.

photo-1717151542022

Với hơn 1100 chương và gần 30 năm làm việc chăm chỉ, Eiichiro Oda đã biến One Piece trở thành một trong những trụ cột chính của thể loại manga shonen.

Cảnh được yêu thích nhất trong One Piece của Oda không có sự góp mặt của Luffy hay Zoro- Ảnh 2.

Kiệt tác của Oda có quá nhiều cốt truyện và câu chuyện khiến người hâm mộ khó có thể lựa chọn phần yêu thích của mình. Tuy nhiên, điều đó chưa bao giờ là khó khăn với Oda. Tác giả đã chọn cảnh yêu thích của mình từ câu chuyện One Piece, và điều gây sốc là cảnh này thậm chí không có sự góp mặt của các nhân vật chính như Luffy hay Zoro.

Năm 2020, Oda đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với Arashi và tiết lộ ba cảnh yêu thích nhất của mình trong toàn bộ câu chuyện One Piece. Cái đầu tiên là từ phần Wano, cái thứ hai là từ phần Quần đảo Sabaody, và cái cuối cùng là từ phần Skypiea.

Cảnh mà Oda yêu thích nhất trong One Piece là cảnh mở đầu của arc Wano, tiết lộ thủ đô hoa của Wano với người hâm mộ và phản ánh vẻ đẹp của hòn đảo gần như đã bị Kaido và Kurozumi Orochi phá hủy.

Thủ đô Hoa là nơi đẹp nhất ở Wano, Oda bắt đầu phần này với trọng tâm chính là khu vực thủ đô, đã phản ánh tầm quan trọng của nó trong phần Wano. Ban đầu, Wano được cai trị bởi Kozuki Sukiyaki, nhưng sau mưu mô của Kaido và Orochi, khu vực này nằm dưới sự cai trị của Orochi và là nơi duy nhất trong toàn bộ đất nước Wano thịnh vượng.

Cảnh được yêu thích nhất trong One Piece của Oda không có sự góp mặt của Luffy hay Zoro- Ảnh 3.

Thủ đô hoa ở Wano

Wano giữ một vị trí đặc biệt trong lòng Oda và người hâm mộ One Piece. Trước khi bắt đầu phần Wano, Oda đã nhiều lần thú nhận rằng ông rất hào hứng khi vẽ câu chuyện này và chắc chắn nó đã đáp ứng được sự mong đợi của người hâm mộ. Nó không chỉ tiết lộ nhiều khía cạnh thú vị mới của câu chuyện One Piece, mà còn được người hâm mộ coi là một trong những arc hay nhất mọi thời đại.

Trong cuộc phỏng vấn, Eiichiro Oda thú nhận rằng mặc dù phân đoạn mở đầu của Wano là cảnh yêu thích của ông trong One Piece, nhưng vẫn có hai cảnh khác đứng ở vị trí thứ hai và thứ ba trong danh sách của tác giả. Cảnh yêu thích thứ hai là cuộc trò chuyện vui nhộn giữa Robin và Usopp trong phần đầu của Quần đảo Sabaody.

Cảnh được yêu thích nhất trong One Piece của Oda không có sự góp mặt của Luffy hay Zoro- Ảnh 4.

Cảnh lửa trại trong One Piece

Khi băng Mũ Rơm đến đảo Quần đảo Sabaody, Robin phát hiện ra một loại nhựa cây chảy ra từ đáy đảo. Khi chạm vào nó, cô nhận ra nó dính và lau nó ra khỏi quần của Usopp, điều này khiến cậu vô cùng tức giận. Cảnh này có một vị trí đặc biệt đối với Oda vì nó mang lại cảm giác chân thực cho câu chuyện kỳ ảo trong One Piece.

Cảnh yêu thích thứ ba và cuối cùng của Oda trong One Piece là cảnh Lửa trại trong phần Skypiea. Trước khi bắt đầu cuộc chiến chống lại Enel, băng hải tặc Mũ Rơm quyết định tận hưởng khoảnh khắc vui vẻ trên đảo, vì vậy họ đã tổ chức một bữa tiệc hoành tráng để ăn uống và ăn mừng quanh đống lửa trại. Oda tiết lộ rằng ông đã vẽ toàn bộ phần Skypiea cho cảnh cụ thể này.

Theo nguồn: https://gamek.vn/canh-duoc-yeu-thich-nhat-trong-one-piece-cua-oda-khong-co-su-gop-mat-cua-luffy-hay-zoro-17824053117343646.chn

Tuấn Hưng
Tuấn Hưng
Gamevietz.com cập nhật nhanh nhất các tin game hot nhất hiện nay. Thông tin các game hay mới nhất dành cho game thủ được update liên tục tại đây.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

XEM NHIỀU NHẤT

Bình luận gần đây