Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024
Trang chủGame MobileCông Thành Đoạt Danh Tướng: Tam Quốc Chí - Chiến Lược tung...

Công Thành Đoạt Danh Tướng: Tam Quốc Chí – Chiến Lược tung ra mùa giải mới “Anh Hùng Tập Kết”

Đến hẹn lại lên, bản cập nhật tháng 6 của gMO SLG do KOEI TECMO ủy quyền chính thống, Tam Quốc Chí – Chiến Lược tiếp tục đưa ra cốt truyện mới với lối chơi hoàn toàn mới dành cho những ai yêu thích võ đài mưu lược.

Ngoài những yếu tố quen thuộc sẽ luôn được “F5” mỗi khi update bối cảnh như bản đồ mới, thẻ võ tướng mới, chiến pháp mùa giải…, “Anh Hùng Tập Kết” sẽ mang đến lối chơi mới hứa hẹn sẽ khiến cuộc “đọ não” trên chiến trường trở nên hấp dẫn hơn. Đó chính là “Chiêu Hàng Danh Tướng”.

Công Thành Đoạt Danh Tướng: Tam Quốc Chí - Chiến Lược tung ra mùa giải mới "Anh Hùng Tập Kết"- Ảnh 1.

Lối Chơi Mới “Chiêu Hàng Danh Tướng”

Trong kịch bản mới “Anh Hùng Tập Kết”, bản đồ với 6 châu khởi sinh và 4 châu tài nguyên đối xứng nằm xung quanh Tư Lệ, Lạc Dương nằm ở vị trí trung tâm bản đồ. Ngoại trừ những thành trì cấp thấp ở châu khởi sinh và châu tài nguyên, đa số các thành trì đều được đội quân của danh tướng trấn thủ. Đồng minh chiếm lĩnh thành trì lần đầu có thể chiêu hàng danh tướng.

Công Thành Đoạt Danh Tướng: Tam Quốc Chí - Chiến Lược tung ra mùa giải mới "Anh Hùng Tập Kết"- Ảnh 2.

Tổng cộng có 125 vị tướng người chơi có thể chiêu hàng. Mỗi danh tướng có 1-2 tuyệt kỹ cá nhân và 1 đặc tính Đồng Minh, lần lượt tăng ích khác nhau cho cá nhân và Đồng Minh. Mỗi danh tướng được đánh giá cấp theo hiệu quả tăng ích bản thân mang đến. Cao nhất là cấp S, thấp nhất là cấp B. Tướng có cấp đánh giá càng cao mang đến hiệu quả càng lớn, nhưng để giành được cũng khó hơn.

Trong “Anh Hùng Tập Kết”, có 5 vị danh tướng đặc biệt, khác với các danh tướng chiêu hàng thông thường. Danh tướng đặc biệt Lữ Bố, Trương Giác, Trương Liêu, Quan Vũ, Chu Du nằm tại châu phủ châu tài nguyên và Lạc Dương Tư Lệ, muốn chiêu hàng các vị tướng này, cần đến thành trì gọi trận, tấn công thành trì của danh tướng. Lữ Bố trấn thủ Lạc Dương, Trương Giác trấn thủ An Ấp, Quan Vũ trấn thủ Hoằng Nông, Trương Liêu trấn thủ Triều Ca, Chu Du trấn thủ Hứa Xương.

Công Thành Đoạt Danh Tướng: Tam Quốc Chí - Chiến Lược tung ra mùa giải mới "Anh Hùng Tập Kết"- Ảnh 3.

Mỗi danh tướng đặc biệt có 2 quân đoàn NPC phó tướng, đánh bại phó tướng và danh tướng đặc biệt, đồng thời chiếm lĩnh thành trì có thể nhận danh tướng đặc biệt và kế sách danh tướng tương ứng. Chọn kế sách danh tướng, xây dựng đài điểm tướng, Chủ Công có thể làm cho đội quân NPC danh tướng cùng Đồng Minh tác chiến, gia tăng sức mạnh quân sự và ưu thế cho Liên Minh của mình.

Sau khi đạt tiến độ Hoàng Đồ Bá Nghiệp nhất định, thành viên Đồng Minh cũng có thể học tuyệt kỹ cá nhân của danh tướng, trong đó có thể học 1 loại chỉ lệnh chiến đấu và 2 loại đặc tính tăng ích. Người quản lý có thể dựa theo tiến trình mùa giải, ủy nhiệm danh tướng có hiệu quả phù hợp với giai đoạn hiện tại, tăng tốc độ phát triển hoặc năng lực chiến đấu của Đồng Minh.

Công Thành Đoạt Danh Tướng: Tam Quốc Chí - Chiến Lược tung ra mùa giải mới "Anh Hùng Tập Kết"- Ảnh 4.

Quân Đoàn Trú Đóng Tự Động Xuất Kích

Những thành trì có danh tướng trấn thủ đều có đội quân NPC hỗ trợ trấn thủ, đội quân NPC này chính là đội quân đóng thành. Đội quân đóng thành sẽ tự động tấn công địch trong phạm vi cảnh giới, đòi hỏi người chơi phải cân nhắc kĩ trước khi hành động, đấu trí lực và võ lực với đội quân NPC này.

Công Thành Đoạt Danh Tướng: Tam Quốc Chí - Chiến Lược tung ra mùa giải mới "Anh Hùng Tập Kết"- Ảnh 5.

Chiến Pháp Mùa Giải, 6 Chọn 2

Trong kịch bản mới Anh Hùng Tập Kết, theo tiến độ của Hoàng Đồ Bá Nghiệp, cửa hàng mùa giải sẽ được mở khóa, có thể đổi Chiến Pháp mùa giải, Chiến Pháp sẽ tự động hoàn lại sau khi kịch bản kết thúc. Chiến Pháp bao gồm: Si Điểu Phượng Tư, Hổ Dại (thuộc loại Bị động); Nam Man Cự Khôi, Hiệu Thắng Duy Ác (thuộc loại Chỉ huy); Trường Xà Trận (thuộc loại Pháp trận) và Thế Không Thể Cản (loại Chủ Động). Người chơi chỉ được chọn 2 trong số 6 Chiến Pháp mùa giải kể trên, sau khi mua xong 2 loại Chiến Pháp, cửa hàng sẽ đóng.

Công Thành Đoạt Danh Tướng: Tam Quốc Chí - Chiến Lược tung ra mùa giải mới "Anh Hùng Tập Kết"- Ảnh 6.

Thẻ Tướng Mới – Phong Phú Đội Hình

Ngoài ra, để mùa giải thêm hấp dẫn, “Anh Hùng Tập Kết” cũng mang đến một loạt thẻ võ tướng mới như SP Quách Gia, SP Tuân Úc, Trương Nhượng và nữ tướng Trâu Thị, cùng với các chiến pháp tự mang đặc biệt, hứa hẹn mang tới những điểm nhấn mới cho đội quân khi phối tướng, đồng thời có cơ hội làm khuynh đảo thế cục chiến trường.

Công Thành Đoạt Danh Tướng: Tam Quốc Chí - Chiến Lược tung ra mùa giải mới "Anh Hùng Tập Kết"- Ảnh 7.

***

“Đoạt thành hàng tướng, phá thế Cửu Châu”, cốt truyện “Anh Hùng Tập Kết” được cập nhật kì này mở ra một cách chơi vô cùng mới mẻ và hấp dẫn: cho phép người chơi biến các danh tướng thời Đông Hán trở thành sức mạnh võ lực, trí lực của mình, gia tăng ưu thế Đồng Minh trên chiến trường. Mùa PK này cũng có thể nói là cuộc chiến tranh đoạt quận thành và châu phủ, cũng có thể nói rằng nó đặt ra thách thức đối với việc lựa chọn các chiến lược và tổ chức của Đồng Minh. Sẽ như thế nào nếu các Đồng Minh lần lượt sở hữu sức mạnh của các vị danh tướng Tam Quốc đặc biệt đối đầu, hoặc kết giao liên minh? Tất cả đang chờ các vị Chủ Công đến khám phá, bắt đầu từ 01/06/2024.

Nếu bạn là người chơi yêu thích game chiến thuật, yêu thích đề tài Tam Quốc, chiến trường mưu lược đích thực thì đừng bỏ lỡ Tam Quốc Chí – Chiến Lược với cốt truyện mới “Anh Hùng Tập Kết”, tham gia vào những cuộc thư hùng nảy lửa, cùng chiến đấu một cách sảng khoái bên cạnh Minh Hữu trong những ngày hè sôi động. Thông tin chi tiết có thể tìm hiểu tại fanpage chính thức của trò chơi. Hãy đến thử và cảm nhận, máy chủ mở mới mỗi tuần đang chờ đợi các tân thủ tại: https://oslink.vntth.com/r/HlCK1YPs

Theo nguồn: https://gamek.vn/cong-thanh-doat-danh-tuong-tam-quoc-chi-chien-luoc-tung-ra-mua-giai-moi-anh-hung-tap-ket-178240531100457269.chn

Bảo Lâm
Bảo Lâm
Gamevietz.com cập nhật nhanh nhất các tin game hot nhất hiện nay. Thông tin các game hay mới nhất dành cho game thủ được update liên tục tại đây.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

XEM NHIỀU NHẤT

Bình luận gần đây