Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024
Trang chủManga/FilmEiichiro Oda thảo luận về kế hoạch sau khi kết thúc One...

Eiichiro Oda thảo luận về kế hoạch sau khi kết thúc One Piece

Vì manga One Piece đang ở phần cuối nên Eiichiro Oda tiết lộ kế hoạch của mình sau khi kết thúc bộ truyện. Đây là những gì người hâm mộ có thể mong đợi trong tương lai.

photo-1716545387078

One Piece là một trong những bộ anime và manga dài nhất kể về cuộc phiêu lưu của Monkey D. Luffy và băng hải tặc Mũ Rơm. Vào tháng 8 năm 2022, bộ truyện chính thức bước vào Final Saga với phần Đảo Egghead.

Khi manga đang chuẩn bị cho phần Elbaf rất được mong đợi, cái kết dường như đã gần hơn bao giờ hết. Bộ truyện dự kiến sẽ kết thúc trong vòng bốn đến sáu năm, mặc dù nó có thể bị trì hoãn nếu Oda cảm thấy cần phải kéo dài thêm một chút.

Người hâm mộ cảm thấy buồn vui lẫn lộn khi biết rằng bộ phim yêu thích của họ sắp kết thúc. Vì vậy, Eiichiro Oda tiết lộ kế hoạch về những dự án tương lai của mình sau khi One Piece kết thúc.

Eiichiro Oda sẽ viết ngoại truyện sau khi kết thúc One Piece

Eiichiro Oda thảo luận về kế hoạch sau khi kết thúc One Piece- Ảnh 2.

Oda tiết lộ rằng ông sẽ viết những câu chuyện phụ xoay quanh các nhân vật như Monkey D. Garp và Monkey D. Dragon. Mặc dù chỉ đóng những vai nhỏ trong truyện nhưng cả hai đều là những nhân vật quan trọng với tư cách là ông nội và cha của Luffy.

Garp là một trong những sĩ quan Thủy quân lục chiến giỏi nhất, trong khi Dragon là tên tội phạm khét tiếng nhất thế giới. Cả hai đều là những nhân vật hấp dẫn nên người hâm mộ có thể mong đợi những khoảnh khắc thú vị từ những câu chuyện bên lề trong tương lai.

Oda đã xây dựng một thế giới One Piece rộng lớn nên sẽ có rất nhiều câu chuyện bên lề để ông kể sau khi kết thúc cốt truyện chính của bộ truyện. Manga sắp bắt đầu phần Elbaf và vẫn chưa có xác nhận nào về việc sẽ có bao nhiêu phần trước cuộc chiến cuối cùng.

Dù cuộc hành trình của Luffy có khó tin đến đâu thì mọi điều tốt đẹp cũng phải kết thúc. Mặc dù không có gì đảm bảo rằng bộ truyện sẽ thường xuyên có các phần ngoại truyện dài hơi, nhưng Oda đã đề cập rằng thỉnh thoảng ông muốn vẽ những bộ truyện tranh ngắn.

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2018, Oda tiết lộ sự yêu thích của mình dành cho Garp. Vì có quá nhiều thứ cần đề cập trong cốt truyện chính nên Oda phải loại bỏ một trong những nhân vật yêu thích của mình. May mắn thay, những câu chuyện bên lề này sẽ giúp tác giả có cơ hội tiết lộ hành trình trở thành Anh hùng Thủy quân lục chiến của Garp.

Tác giả bộ truyện cũng tiết lộ rằng ông muốn mô tả mối quan hệ của Garp với Akainu, Aokiji, Smoker, Koby, Hina, Cipher Pol và thậm chí cả Roger. Ngoài ra, Oda sẽ tiết lộ một số câu chuyện chưa được kể về Quân đội Cách mạng và thủ lĩnh của nó, Monkey D. Dragon. Điều đó nói lên rằng, vẫn còn một chặng đường dài trước khi One Piece kết thúc, và thậm chí còn hơn thế nữa trước khi những câu chuyện bên lề này được phát hành.

Theo nguồn: https://gamek.vn/eiichiro-oda-thao-luan-ve-ke-hoach-sau-khi-ket-thuc-one-piece-178240524171109416.chn

Tuấn Hưng
Tuấn Hưng
Gamevietz.com cập nhật nhanh nhất các tin game hot nhất hiện nay. Thông tin các game hay mới nhất dành cho game thủ được update liên tục tại đây.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

XEM NHIỀU NHẤT

Bình luận gần đây