Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024
Trang chủEsportsFan ngay lập tức gửi lời hăm dọa đến Ban lãnh đạo...

Fan ngay lập tức gửi lời hăm dọa đến Ban lãnh đạo đội sau khi T1 bại trận

T1 bại trận và fan yêu cầu BLĐ đội tuyển có một hành động ngay lập tức.

Như vậy, hành trình MSI 2024 của T1 đã kết thúc sau trận thua Bilibili Gaming. Có lẽ, chưa bao giờ các tuyển thủ T1 tham dự một giải đấu mà từ đầu tới cuối đều là những sự lo ngại của fan đội tuyển này như ở MSI năm nay. Ngay từ những trận đầu tiên của vòng bảng, T1 đã cho thấy họ bị “khớp” với meta đảo đường như thế nào. Những trận đấu sau đó càng cho thấy rõ đội tuyển này có vô vàn vấn đề cần giải quyết. Và đáng quan ngại hơn nữa, chính là hình ảnh Faker cho thấy anh vẫn bị chấn thương hành hạ, nhất là MSI năm nay T1 đều phải đụng những đối thủ “sừng sỏ” và có nhiều trận phải đánh đủ 5 ván.

T1 đã kết thúc hành trình tại MSI 2024

T1 đã kết thúc hành trình tại MSI 2024

Và chính vì những vấn đề liên tục, cộng thêm kết quả các trận đấu cũng không thực sự quá như ý, đã khiến các tuyển thủ T1 chịu áp lực nặng nề. Thậm chí, một số hình ảnh khi HLV KkOma phải an ủi, làm “công tác tư tưởng” cho Keria và Gumayusi được hé lộ càng khiến nhiều người lo ngại. Chính Keria thừa nhận hình ảnh anh nằm dài đầy vẻ mệt mỏi là xảy ra trước trận gặp G2 Esports. Với tư cách là đương kim vô địch CKTG, cũng như Á quân LCK Mùa Xuân và cùng với danh tiếng của đội, thì việc T1 được kỳ vọng nhiều hơn hẳn các đội khác cũng là dễ hiểu.

Hình ảnh HLV KkOma an ủi, động viên Gumayusi trước trận G2

Hình ảnh HLV KkOma an ủi, động viên Gumayusi trước trận G2

Ngay sau khi đội nhà thất bại, trên nhiều diễn đàn, các fan T1 đã đưa ra “tối hậu thư” cho Ban lãnh đạo đội tuyển: “Nếu T1 còn phải tham dự tiếp Esports World Cup thì chắc tôi phát điên mất. Hãy để họ được nghỉ ngơi. Mùa Hè sẽ bắt đầu sớm và họ cũng phải hoàn thành các hợp đồng của nhà tài trợ ở MSI năm nay nữa”.

"Tôi sẽ gào thét lên nếu họ còn phải đi đấu cúp (EWC) đấy"

“Tôi sẽ gào thét lên nếu họ còn phải đi đấu cúp (EWC) đấy”

"Họ cần nghỉ ngơi. Tiền thưởng không đáng để họ phải thi đấu thêm một giải nữa vậy nên hãy để đội học viện đi lấy kinh nghiệm đi"

“Họ cần nghỉ ngơi. Tiền thưởng không đáng để họ phải thi đấu thêm một giải nữa vậy nên hãy để đội học viện đi lấy kinh nghiệm đi”

"Tôi sẽ phát điên nếu họ phải tham dự EWC. Hãy để các cậu ấy được nghỉ. Mùa Hè sẽ đến sớm và họ cũng phải làm nghĩa vụ với nhà tài trợ trước khi Mùa Hè bắt đầu"

“Tôi sẽ phát điên nếu họ phải tham dự EWC. Hãy để các cậu ấy được nghỉ. Mùa Hè sẽ đến sớm và họ cũng phải làm nghĩa vụ với nhà tài trợ trước khi Mùa Hè bắt đầu”

Cho ai chưa biết, thì cách đây ít lâu, đã có thông tin T1 sẽ tham dự EWC 2024 tổ chức tại Arab Saudi. Nhưng với bối cảnh chấn thương của Faker đang phức tạp, cũng như tinh thần của các tuyển thủ có lẽ đã bị ảnh hưởng ít nhiều sau loạt trận MSI 2024, BLĐ đội tuyển thực sự cần phải cân nhắc việc tham dự giải đấu này. Chưa kể, chỉ trong vòng thời gian ngắn, LCK Mùa Hè 2024 sẽ bắt đầu và meta cũng sẽ thay đổi. Các tuyển thủ quả thực cần nhiều thời gian để lấy lại tinh thần và tập luyện nếu không muốn 2024 thực sự là một năm trắng tay trên mọi đấu trường.

Theo nguồn: https://gamek.vn/fan-ngay-lap-tuc-gui-loi-ham-doa-den-ban-lanh-dao-doi-sau-khi-t1-bai-tran-178240518202828763.chn

Nam An
Nam An
Gamevietz.com cập nhật nhanh nhất các tin game hot nhất hiện nay. Thông tin các game hay mới nhất dành cho game thủ được update liên tục tại đây.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

XEM NHIỀU NHẤT

Bình luận gần đây