Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024
Trang chủGame OnlineGame thủ Genshin Impact thể hiện sự bất mãn với miHoYo, cho...

Game thủ Genshin Impact thể hiện sự bất mãn với miHoYo, cho rằng NPH cố “chèn ép” một số nhân vật

Các nhân vật này đã rất lâu rồi chưa có cơ hội quay trở lại trong Genshin Impact.

Genshin Impact 4.7 sẽ sớm được phát hành vào 5/6 tới đây và cũng như mọi khi, điều các game thủ chờ đón nhất luôn là sự xuất hiện của những nhân vật trong các banner mới từ phía miHoYo. Mặc dù chưa chính thức khẳng định, thế nhưng theo các thông tin rò rỉ, 4 nhân vật 5 sao xuất hiện trong banner lần này cũng đã được xác định bao gồm Clorinde, Alhaitham, Sigewinne, Furina. Ngoài ra đó còn là sự xuất hiện của Sethos – một nhân vật 4 sao chưa từng được xuất hiện bao giờ.

photo-1716082538792

Với những Clorinde hay Sigewinne, vì đều là các nhân vật mới thế nên không lạ khi các game thủ Genshin Impact đang rất háo hức mong chờ sự xuất hiên của chúng. Tuy vậy, câu chuyện đối với Furina và Alhaitham lại khác hẳn. Mặc dù là những cái tên rất mạnh, giá trị trong mọi đội hình, đặc biệt là với Furina, thế nhưng các game thủ Genshin Impact lại đang có cảm xúc buồn vui lẫn lộn với những vị tướng được re-run này. Furina mới xuất hiện trong banner cách đây chưa lâu và nay đã quay trở lại, trong khi vẫn còn rất nhiều những cái tên 5 sao có số phận hẩm hiu hơn rất nhiều và dường như đã bị miHoYo xếp xó.

Game thủ Genshin Impact thể hiện sự bất mãn với miHoYo, cho rằng NPH cố "chèn ép" một số nhân vật - Ảnh 2.

Cụ thể, không ít game thủ cho rằng miHoYo đang có phần “chèn ép” một số nhân vật 5 sao cũ của trò chơi khi đã rất lâu rồi, họ không có cơ hội tái xuất. Những cái tên đã ngồi “phủi bụi” lâu nhất như Keqing, Albedo, Deyha và Shenhe đều đã quá lâu chưa có các banner của riêng mình. Với trường hợp của Keqing là hơn 3 năm và có vẻ như miHoYo đã lãng quên luôn cô nàng kiếm khách. Cũng theo ý kiến từ các game thủ, sẽ là công bằng hơn nếu như miHoYo đưa ra một cột mốc nhất định cho các màn xoay vòng nhân vật cũ của mình.

photo-1716082612719

Nhưng cũng phải nhìn nhận một thực tế rằng chắc chắn, một banner có Furina sẽ có sức hấp dẫn và đảm bảo về mặt doanh thu cao hơn nhiều so với Keqing. Đây dường như cũng là động lực để miHoYo đưa ra quyết định này. Với việc đang có quá nhiều nhân vật trong Genshin Impact, có lẽ NPH này nên dần có sự thay đổi để đảm bảo được công bằng cho những đứa con tinh thần của mình.

Theo nguồn: https://gamek.vn/game-thu-genshin-impact-the-hien-su-bat-man-voi-mihoyo-cho-rang-nph-co-chen-ep-mot-so-nhan-vat-178240519083755041.chn

Hoàng Dương
Hoàng Dương
Gamevietz.com cập nhật nhanh nhất các tin game hot nhất hiện nay. Thông tin các game hay mới nhất dành cho game thủ được update liên tục tại đây.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

XEM NHIỀU NHẤT

Bình luận gần đây