Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024
Trang chủGame MobileGame thủ Wuthering Waves chán nản, thừa nhận bất lực với một...

Game thủ Wuthering Waves chán nản, thừa nhận bất lực với một tính năng đang “hủy hoại trò chơi”

Wuthering Waves có lẽ nên cân nhắc để điều chỉnh vấn đề này.

Không thể phủ nhận một thực tế rằng Wuthering Waves đã gặt hái được những thành công nhất định tron thời gian gần đây. Tuy chưa thể so sánh mức độ phổ biến với đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Genshin Impact, thế nhưng trò chơi cũng đã để lại những dấu ấn đậm nét nhờ vào cơ chế chiến đấu khac biệt. Dẫu vậy, vẫn còn đó một vấn đề cực kỳ nhức nhối với các game thủ, đồng thời đang nhận về vô số sự phàn nàn. Nặng nề hơn, một số người còn cho rằng đây có thể là thứ sẽ hủy hoại Wuthering Waves.

photo-1717980491525

Cụ thể, đó chính là những đoạn hội thoại, cắt cảnh được mô tả là quá dài dòng trong tựa game Wuthering Waves. Có thể thấy các đoạn hội thoại của Wuthering Waves đang có phần quá dài, lan man khi Kuro Games cố gắng nhồi nhét nhiều thông tin nhất có thể. Đó là chưa kể, nhiều NPC khi nói chuyện còn tồn đọng các lỗi ngữ pháp, sai giới tính của nhân vật hoặc không nhất quán về mặt logic. Nguyên do cũng được chỉ ra chính là vì sự thiếu kiểm soát và lỗi dịch thuật từ phía nhà phát triển.

photo-1717980522839

Bản thân các game thủ Việt cũng đã có những chia sẻ thể hiện sự chán ngán của mình với vấn đề này. Không chán làm sao được khi như thừa nhận, một quest có thời lượng 40 phút trong Wuthering Waves thì đã có tới 35 phút ngồi nghe hội thoại. Đáng nói hơn, người chơi thiếu đi tùy chọn để skip các đoạn cắt cảnh này. Tất nhiên, không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để thông cảm với Kuro Games trong vấn đề này.

Game thủ Wuthering Waves chán nản, thừa nhận bất lực với một tính năng đang "hủy hoại trò chơi"- Ảnh 3.

Có lẽ nhà phát triển của Wuthering Waves cũng nên có những biện pháp cải thiện điều này trong các bản cập nhật tới đây. Ấn tượng ban đầu là tương đối quan trọng và không nên để một chi tiết nhỏ nhặt như vậy “tàn phá” và làm ảnh hưởng tiêu cực tới bom tấn này.

Theo nguồn: https://gamek.vn/game-thu-wuthering-waves-chan-nan-thua-nhan-bat-luc-voi-mot-tinh-nang-dang-huy-hoai-tro-choi-178240610075441995.chn

Bảo Lâm
Bảo Lâm
Gamevietz.com cập nhật nhanh nhất các tin game hot nhất hiện nay. Thông tin các game hay mới nhất dành cho game thủ được update liên tục tại đây.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

XEM NHIỀU NHẤT

Bình luận gần đây