Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024
Trang chủGame OnlineGenshin Impact bị fan soi lại cam kết năm nào, khẳng định...

Genshin Impact bị fan soi lại cam kết năm nào, khẳng định miHoYo đã thất hứa suốt 4 năm

Các fan của Genshin Impact đã chờ đợi lời cam kết này từ phía miHoYo suốt 4 năm qua.

Kể từ khi ra mắt, Genshin Impact đã trở thành một trong những trò chơi đa nền tảng thành công bậc nhất. Trên mọi thiết bị, từ PC, console cho tới mobile, bom tấn này đều quy tụ lượng người chơi khổng lồ và sở hữu cộng đồng fan cực kỳ trung thành. Ấy thế nhưng đã 4 năm kể từ ngày ra mắt, các fan hâm mộ của Genshin Impact bất ngờ nhận ra rằng miHoYo đã thất hứa một điều mà họ từng cam kết chắc nịch ngay từ khi trò chơi xuất hiện.

Genshin Impact bị fan soi lại cam kết năm nào, khẳng định miHoYo đã thất hứa suốt 4 năm- Ảnh 1.

Quay ngược thời gian trở về nhiều tháng trước khi Genshin Impact phát hành, miHoYo đã khẳng định trò chơi sẽ xuất hiện trên cả hệ máy Nintendo Switch. Một đoạn trailer từ 1/2020, tức là 8 tháng trước thời điểm Genshin Impact ra mắt đã khẳng định chi tiết nội dung này. Thế nhưng hơn 4 năm trôi qua, lời hứa năm xưa vẫn chưa trở thành hiện thực và thậm chí, rất nhiều người còn tin rằng miHoYo có vẻ đã quên, thậm chí sớm bỏ nền tảng này ra ngoài sự chú ý của mình.

Genshin Impact bị fan soi lại cam kết năm nào, khẳng định miHoYo đã thất hứa suốt 4 năm- Ảnh 2.

Dẫu vậy, các fan của hệ máy Nintendo Switch dường như vẫn chưa hết hy vọng. Dù cho gần như chắc chắn Genshin Impact sẽ không phát hành trên hệ máy này, nhưng với việc vòng đời của Nintendo Switch cũng đang dần đi tới hồi kết, rất có khả năng miHoYo sẽ sớm tung ra bom tấn này trên Nintendo Switch 2. Với nền tảng sức mạnh được cải tiến mạnh hơn so với Nintendo Switch, rất có thể miHoYo sẽ cân nhắc tới việc ra mắt Genshin Impact trên nền tảng này.

photo-1717122984398

Tuy nhiên, điều này chắc chắn vẫn để lại sự thất vọng không nhỏ dành cho các fan. Xét cho cùng, miHoYo đã không thực hiện đúng cam kết ban đầu và vẫn để các game thủ Nintendo Switch chờ đợi mòn mỏi xuyên suốt 4 năm qua.

Theo nguồn: https://gamek.vn/genshin-impact-bi-fan-soi-lai-cam-ket-nam-nao-khang-dinh-mihoyo-da-that-hua-suot-4-nam-178240531093749743.chn

Hoàng Dương
Hoàng Dương
Gamevietz.com cập nhật nhanh nhất các tin game hot nhất hiện nay. Thông tin các game hay mới nhất dành cho game thủ được update liên tục tại đây.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

XEM NHIỀU NHẤT

Bình luận gần đây