Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024
Trang chủGame MobileGenshin Impact rò rỉ tin hot, sẽ có tướng 5 sao mới...

Genshin Impact rò rỉ tin hot, sẽ có tướng 5 sao mới cứng xuất hiện, trước cả khi Natlan ra mắt

Các game thủ Genshin Impact có lẽ đang rất mong chờ tới ngày ra mắt phiên bản mới.

Gần như có thể khẳng định rằng 4.8 sẽ là phiên bản cuối cùng trước khi big update 5.0 cập bên với các game thủ Genshin Impact. Những câu chuyện về vùng đất Fontaine đang dần đi tới hồi kết và chuẩn bị hạ màn, nhường sân khấu cho vùng đất Natlan đầy bí ẩn. Bản thân các game thủ Genshin Impact cũng rất mong đợi điều này, nhất là khi khác với thông lệ, chưa từng có một nhân vật nào của Natlan được giới thiệu hay xuất hiện trước. Dẫu vậy, theo các thông tin mới nhất, miHoYo đang chuẩn bị ra mắt một vị tướng mới của Natlan ngay trong phiên bản 4.8 tới đây.

Genshin Impact rò rỉ tin hot, sẽ có tướng 5 sao mới cứng xuất hiện, trước cả khi Natlan ra mắt- Ảnh 1.

Cái tên được hé lộ nhiều khả năng sẽ là Emilie. Bản thân các leaker cũng đã lên tiếng xác nhận điều này và nếu là một fan lâu năm của Genshin Impact, bạn cũng đủ hiểu thông tin mà các leaker đưa ra hiếm khi sai. Mọi thứ càng trở nên có lý hơn khi các thông tin về loại vũ khí sử dụng cũng như bộ kỹ năng của Emilie dần dần được hé lộ. Cô nàng này được cho là sẽ có khả năng gây sát thương cũng như củng cố sát thương hệ Hỏa cho đội hình ngay cả khi không xuất hiện trên sân. Ngoài ra, Emilie cũng giúp người chơi giảm đáng kể lượng sát thương nếu như gặp phải tình trạng bị thiêu đốt.

photo-1717128579657

Tất nhiên, sự ra mắt của Emilie cùng với một số Thánh Di Vật mới ra mắt gần đây sẽ giúp cho các game thủ có thể triển khai một đội hình toàn nguyên tố Hỏa siêu mạnh. Dẫu vậy, vẫn cần phải xem liệu Emilie có hoạt động tốt hơn so với việc tạo ra aura Lửa của Nahida hay không. Một số thiết kế của cô nàng cũng bị rò rỉ và nhiều khả năng, Emilie sẽ được tạo hình với tông màu hồng phấn làm chủ đạo.

Genshin Impact rò rỉ tin hot, sẽ có tướng 5 sao mới cứng xuất hiện, trước cả khi Natlan ra mắt- Ảnh 3.

Dẫu vậy, vẫn chưa có gì là chắc chắn khi bản thân miHoYo cũng chưa hề tung ra bất kỳ thông báo chính thức nào. Và nếu như không thể gặp Emilie trong phiên bản 4.8 vào tháng 6 tới đây, các game thủ có lẽ sẽ phải đợi tới tháng 8, thời điểm mà phiên bản 5.0 ra mắt để gặp gỡ cô nàng này.

Theo nguồn: https://gamek.vn/genshin-impact-ro-ri-tin-hot-se-co-tuong-5-sao-moi-cung-xuat-hien-truoc-ca-khi-natlan-ra-mat-178240531111052497.chn

Bảo Lâm
Bảo Lâm
Gamevietz.com cập nhật nhanh nhất các tin game hot nhất hiện nay. Thông tin các game hay mới nhất dành cho game thủ được update liên tục tại đây.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

XEM NHIỀU NHẤT

Bình luận gần đây