Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024
Trang chủPC/ConsoleGod of War Ragnarök ấn định ngày lên Steam nhưng game thủ...

God of War Ragnarök ấn định ngày lên Steam nhưng game thủ Việt sẽ không được chơi

Game thủ Việt sẽ phải làm quen với việc không thể chơi bản PC của các game đến từ Sony.

Sau 1 thời gian dài chờ đợi, cuối cùng God of War Ragnarök đã có mặt trên Steam. Theo xác nhận từ Sony, trò chơi này sẽ đặt chân lên PC vào ngày 19/9/2024.

photo-1717143195921

Đây chắc chắn là một tin vui với cộng đồng game thủ, nhưng không phải tất cả. Theo quy định của Sony, chỉ những quốc gia (và vùng lãnh thổ) có PlayStation Network (PSN) thì mới được hãng hỗ trợ God of War Ragnarök trên PC. Các khu vực khác sẽ không được phép mua game hoặc nếu cố tình dùng các thủ thuật để mua game thì sẽ đều không được hỗ trợ khi có vấn đề phát sinh.

Như vậy, God of War Ragnarök sẽ được phát hành tương tự như Ghost of Tsushima và chỉ chấp nhận ở các khu vực có PSN. Đáng tiếc là Việt Nam không nằm trong danh sách này. Chúng ta cùng với hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ khác sẽ không thể mua God of War Ragnarök trên Steam.

God of War Ragnarök ấn định ngày lên Steam nhưng game thủ Việt sẽ không được chơi- Ảnh 2.

Thời gian tới, Sony sẽ vẫn duy trí chính sách này cho các tựa game do họ phát hành trên nền tảng PC (không có bất kỳ ngoại lệ nào). Game thủ Việt sẽ phải làm quen với việc không thể chơi bản PC của các game đến từ Sony. Nếu muốn chơi, chỉ có thể sở hữu PS4 hoặc PS5 để trải nghiệm phiên bản console.

Theo nguồn: https://gamek.vn/god-of-war-ragnark-an-dinh-ngay-len-steam-nhung-game-thu-viet-se-khong-duoc-choi-178240531151548986.chn

Thế Anh
Thế Anh
Gamevietz.com cập nhật nhanh nhất các tin game hot nhất hiện nay. Thông tin các game hay mới nhất dành cho game thủ được update liên tục tại đây.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

XEM NHIỀU NHẤT

Bình luận gần đây