Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024
Trang chủEsportsHanwha Life tổ chức Global Fan Fest tại Việt Nam

Hanwha Life tổ chức Global Fan Fest tại Việt Nam

Đội tuyển HLE sẽ có lần đầu gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với fan Esports và LMHT tại Việt Nam.

Ngày 01/06/2024 sắp tới, đội tuyển Hanwha Life Esports (HLE) sẽ lần đầu gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với người hâm mộ thể thao điện tử (Esports) tại sự kiện “2024 HLE Global Fan Fest tại Việt Nam” được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội để các tuyển thủ HLE được kết nối với các fan hâm mộ tại Việt Nam, cũng như ghi thêm dấu ấn về sự hiện diện của Hanwha Life bên cạnh mảng kinh doanh bảo hiểm nhằm thể hiện sự gắn kết và phục vụ cho người dân Việt.

Hanwha Life tổ chức Global Fan Fest tại Việt Nam  - Ảnh 1.

Đây là một trong những hoạt động nhằm nâng cao vị thế của Hanwha Life nói chung và Hanwha Life Esports nói riêng trên thị trường Đông Nam Á. Theo đó, toàn bộ đội hình chính thức của HLE, bao gồm huấn luyện viên trưởng Choi In-kyu và huấn luyện viên Lee Jae-ha, cũng như các tuyển thủ “Doran” Choi Hyeonjun, “Peanut” Han Wangho, “Zeka” Kim Geonwoo, “Viper” Park Dohyeon, và “Delight” Yu Hwanjung sẽ có mặt tại sự kiện và giao lưu với 1.500 người tham dự bao gồm khách mời của Hanwha Life và người hâm mộ HLE tại Việt Nam.

Sự kiện bao gồm nhiều hoạt động tương tác khác nhau tại các khu vực như khu chụp ảnh HLE, khu trang trí bảng cổ vũ. Đặc biệt, tại khu trò chơi “Mundo”, người tham gia sẽ thi đấu một đối một với tướng Dr. Mundo của Liên Minh Huyền Thoại, người chiến thắng sẽ có cơ hội tham gia thi đấu một trận giao hữu với các tuyển thủ HLE.

Điểm nhấn của sự kiện sẽ là chương trình giao lưu, tương tác trực tiếp giữa người hâm mộ với các tuyển thủ HLE, cùng nhiều hoạt động hấp dẫn, bao gồm Hỏi & Đáp với các tuyển thủ, mini game HLE, trận đấu giao hữu một đối một với người thắng trò chơi “Mundo”, và đặc biệt là hoạt động ký tặng người hâm mộ may mắn trong phần bốc thăm ngay tại sự kiện.

Chương trình còn có sự tham gia của bình luận viên Hoàng Luân, người được cộng đồng yêu mến và có hơn 580.000 người theo dõi trên mạng xã hội, trong vai trò MC của sự kiện giao lưu, kết nối các tuyển thủ HLE với người hâm mộ trong suốt chương trình.

“Thông qua sự kiện này, chúng tôi hy vọng người hâm mộ Esports, cũng như khách hàng của Hanwha Life sẽ có những trải nghiệm và hoạt động đa dạng và thú vị”, đại diện của HLE cho biết.

“Chúng tôi mong rằng, thông qua Esports nói chung và sự kiện này nói riêng, các giá trị thương hiệu của Hanwha Life sẽ được tiếp tục xây dựng và phát triển một cách thân thiện và gắn kết hơn với giới trẻ Việt Nam cũng như luôn lấy khách hàng làm trọng tâm phục vụ và góp phần giúp cuộc sống của người dân trở nên an tâm và tốt đẹp hơn.” – vị này chia sẻ thêm.

Trong giai đoạn làn sóng Hallyu vẫn đang lan tỏa rộng rãi tại trên toàn thế giới thông qua K-pop, K-dramas, K-movies, và gần đây là sự phát triển Esports, Việt Nam hiện được xem là một thị trường tiềm năng với hơn 35% dân số thuộc thế hệ Millennials và Gen Z, được kỳ vọng có sự phát triển nhanh chóng về Game và Esports. Global Fan Fest được triển khai thông nhằm song hành cùng chiến lược bản địa hóa với Hanwha Life tại thị trường Việt Nam.

Giới thiệu về Hanwha Life Esports

Hanwha Life Esports (HLE) là một đội tuyển Esports chuyên nghiệp được thành lập bởi Hanwha Life vào năm 2018. Hiện tại, HLE điều hành một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại (LoL). HLE hướng đến việc truyền tải các giá trị LIFEPLUS của Hanwha Life thông qua esports, mang lại niềm đam mê và cảm hứng cho cuộc sống hàng ngày của thế hệ trẻ kỹ thuật số ở độ tuổi từ thiếu niên đến ba mươi, và tạo ra một nền văn hóa mới trong lĩnh vực esports. Để biết thêm thông tin về HLE, vui lòng truy cập www.hle.kr hoặc Fanpage chính thức trên Facebook: https://facebook.com/HLE.lol

Theo nguồn: https://gamek.vn/hanwha-life-to-chuc-global-fan-fest-tai-viet-nam-178240524122404204.chn

Nam An
Nam An
Gamevietz.com cập nhật nhanh nhất các tin game hot nhất hiện nay. Thông tin các game hay mới nhất dành cho game thủ được update liên tục tại đây.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

XEM NHIỀU NHẤT

Bình luận gần đây