Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024
Trang chủEsportsMC Remind có bài đăng cực gay gắt giữa dòng drama VCS

MC Remind có bài đăng cực gay gắt giữa dòng drama VCS

Nữ MC đình đám của VCS một thời – Remind có động thái đáng chú ý khi drama VCS vẫn đang nóng hổi.

Câu chuyện dàn xếp tỉ số của một số cá nhân tại VCS đã được quan tâm từ khi những thông tin ban đầu liên quan đến vụ án được phanh phui. Cho đến hiện tại, sự việc dù đã xem như “chốt sổ” về mặt xét xử, nhưng vẫn còn đọng lại trong lòng khán giả LMHT Việt Nam lẫn quốc tế những ấn tượng và đi kèm đó là sự bàn tán. Tất nhiên, với một án lớn như vậy, việc được chú ý đặc biệt hơn bình thường là điều dễ hiểu. Bản thân Esports Việt cũng đã chứng kiến nhiều án cấm thi đấu vĩnh viễn, nhưng cả 8 tuyển thủ cùng lĩnh án một lúc như hiện tại là chuyện chưa từng có. Do đó, nếu nói đây là án dàn xếp tỉ số quy mô lớn nhất lịch sử VCS cũng không hề quá lời.

Án của VCS có thể nói là lớn nhất lịch sử giải đấu

Án của VCS có thể nói là lớn nhất lịch sử giải đấu

Tất nhiên, mỗi người sẽ có những phản ứng khác nhau xoay quanh vụ việc. Nhưng nhìn chung đa phần đều thừa nhận: chính các tuyển thủ chứ không ai khác, là người đã tự tay hủy đi tiền đồ của mình. Thậm chí, không chỉ riêng Esports hay LMHT, với “tiểu sử” gian dối, dàn xếp tỉ số để trục lợi, các tuyển thủ này cũng được cho sẽ gặp khó nếu làm các công việc khác bên ngoài. Đối với cộng đồng quốc tế, thậm chí có một kênh YouTube còn cất công làm một đoạn clip dài gần 10 phút để tóm tắt lại toàn bộ vụ việc của VCS.

Một kênh nước ngoài còn làm hẳn video tóm tắt về vụ án của VCS và thu hút cả trăm ngàn lượt xem

Một kênh nước ngoài còn làm hẳn video tóm tắt về vụ án của VCS và thu hút cả trăm ngàn lượt xem

Đáng nói, trong bình luận bên dưới bài đăng, có một số ý kiến từ người xem (được cho là) đến từ Việt Nam với hàm ý tự mỉa mai, “tự nhục” về giải đấu của khu vực mình. Thậm chí, còn có ý kiến tỏ ra tán đồng với một bình luận khác với nội dung “Chỉ có VCS mới như thế”. Nữ MC Remind cũng đã xem được đoạn clip và thậm chí cô còn bức xúc đến mức chụp màn hình lại đoạn bình luận này và đăng đàn trên trang Facebook của mình với ý phê phán những bình luận mang tính “tự nhục” về nền LMHT Việt.

Nữ MC Remind bức xúc về một bộ phận fan

Nữ MC Remind bức xúc về một bộ phận fan “tự nhục” về giải đấu sau vụ việc

Những bình luận được nữ MC đình đám một thời của VCS chụp lại làm dẫn chứng

Những bình luận được nữ MC đình đám một thời của VCS chụp lại làm dẫn chứng

Bên dưới bài đăng của nữ MC đình đám một thời của VCS, nhiều ý kiến tỏ ra tán đồng. Dù vậy, cũng có một số bình luận cho rằng vụ việc lần này thực sự quá lớn. Và có chăng những bình luận đó ít nhiều cũng mang hàm ý tự giễu nhại từ các cổ động viên đã quá thất vọng vì tuyển thủ khu vực mình mà thôi.

Nữ MC cũng giải thích rõ ràng về sự bức xúc của mình ở bên dưới bài đăng

Nữ MC cũng giải thích rõ ràng về sự bức xúc của mình ở bên dưới bài đăng

Không ít khán giả cũng đồng tình với cô

Không ít khán giả cũng đồng tình với cô

Dù rằng sự việc của VCS hiện tại đã nổi cộm khắp trong làng LMHT từ Việt Nam ra thế giới, nhưng đây rõ ràng là chuyện không hề tốt đẹp. Thực chất, cũng không phải tuyển thủ nào cũng gian lận và vẫn còn rất nhiều người thi đấu trung thực. Chính vì vậy, việc một số fan tỏ ý tự chê bai khu vực hay quy chụp, đánh đồng…, cũng có thể xem là đang phớt lờ những nỗ lực làm nên một khu vực trong sạch với những tuyển thủ chuyên nghiệp của những cá nhân, tập thể đang tồn tại ở nền LMHT Việt.

Theo nguồn: https://gamek.vn/mc-remind-co-bai-dang-cuc-gay-gat-giua-dong-drama-vcs-178240607145908942.chn

Nam An
Nam An
Gamevietz.com cập nhật nhanh nhất các tin game hot nhất hiện nay. Thông tin các game hay mới nhất dành cho game thủ được update liên tục tại đây.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

XEM NHIỀU NHẤT

Bình luận gần đây