Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024
Trang chủManga/FilmMột cảnh trong Anime Vinland Saga bị kiểm duyệt?

Một cảnh trong Anime Vinland Saga bị kiểm duyệt?

Anime Vinland Saga bị kiểm duyệt tại thị trường Trung Quốc.

Một cảnh trong Anime Vinland Saga bị kiểm duyệt?- Ảnh 1.

Kiểm duyệt nội dung đa phương tiện ở Trung Quốc, đặc biệt là những nội dung liên quan đến anime tương đối khắt khe. Việc kiểm duyệt truyền thông ở Trung Quốc có hệ thống xếp hạng nghiêm ngặt: phim phù hợp với mọi lứa tuổi hoặc bị từ chối, không có xếp hạng nào ở giữa. Tiêu chí phê duyệt thường tùy tiện, mơ hồ hoặc bí mật nên không dễ xác định trước điều gì sẽ vượt qua đánh giá, thúc đẩy nền công nghiệp tự kiểm duyệt.

Người dùng Twitter nổi tiếng “d0nut (@d0nut2x)” đã chia sẻ bài so sánh về tập thứ hai của mùa thứ hai Vinland Saga.

Trong một cảnh cụ thể, chúng ta có thể thấy Olmar ở trong phòng với một phụ nữ trẻ. Hai người nói chuyện một lúc nhưng Olmar bỏ đi khi biết gia đình cô gái đang muốn lợi dụng cô. Cô gái được đề cập xuất hiện thiếu vải, được che phủ bởi một tấm khăn trải giường. Tuy nhiên, trong tập phim được cho là bị kiểm duyệt, cô gái đã bị loại bỏ hoàn toàn nên cảnh quay mất hết ý nghĩa.

Một cảnh trong Anime Vinland Saga bị kiểm duyệt?- Ảnh 2.

Một cảnh trong Anime Vinland Saga bị kiểm duyệt?- Ảnh 3.

Tất nhiên, luôn có khả năng ai đó đã chỉnh sửa để trở thành xu hướng trên mạng xã hội, như đã được xác minh trước đó với sự kiểm duyệt được cho là của “Kimetsu no Yaiba” và “Higurashi no Naku Koro ni”, hóa ra là sai. Mặc dù việc truy cập nội dung phát sóng ở Trung Quốc gặp khó khăn nhưng có nhiều phân đoạn trên Bilibili, nền tảng video của Trung Quốc, chiếu cảnh “Vinland Saga” không thay đổi.

Dù sự kiểm duyệt này thực sự xảy ra hay chỉ là sự sửa đổi để câu tương tác của người dùng kia, bài đăng này vẫn nhận nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Theo nguồn: https://gamek.vn/mot-canh-trong-anime-vinland-saga-bi-kiem-duyet-178240527113907244.chn

Tuấn Hưng
Tuấn Hưng
Gamevietz.com cập nhật nhanh nhất các tin game hot nhất hiện nay. Thông tin các game hay mới nhất dành cho game thủ được update liên tục tại đây.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

XEM NHIỀU NHẤT

Bình luận gần đây