Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024
Trang chủManga/FilmMột nhân vật từng ở trên tàu băng Mũ Rơm có thể...

Một nhân vật từng ở trên tàu băng Mũ Rơm có thể hy sinh ở cuối One Piece

Theo những gì Oda chia sẻ, một thành viên băng Mũ Rơm hoặc người nào đó có liên quan có thể sẽ hy sinh ở câu chuyện cuối cùng của One Piece.

photo-1715937473777

Với hơn một nghìn chương truyện tranh, tập phim hoạt hình, cũng như phim điện ảnh, OVA, One Piece tiếp tục là một hiện tượng toàn cầu đã phá vỡ kỷ lục cả về doanh thu lẫn số tập phát hành. Nhưng tương lai kiệt tác này của Oda sẽ ra sao?

Câu hỏi về cái kết của One Piece đã được nhiều người hâm mộ thảo luận trong suốt nhiều năm. Trong khi một số người háo hức khám phá số phận của các nhân vật yêu thích của họ, thì một số khác không muốn chấp nhận việc cuộc phiêu lưu ở thế giới hải tặc sẽ kết thúc.

Tác giả Oda đã đề cập đến kế hoạch kết thúc câu chuyện của Luffy vào khoảng từ 5 – 10 năm nữa. Anh cũng ám chỉ rằng kết cục sẽ gây sốc không kém cái chết bi thảm của Ace – anh trai của Luffy.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Fuji TV, Oda đã khiến mọi người ngạc nhiên khi ám chỉ rằng một nhân vật quan trọng từng ở trên tàu của băng Mũ Rơm có thể mất mạng, để mang đến một cái kết thậm chí còn đặc biệt hơn cho câu chuyện. Những lời này đã khiến người hâm mộ hồi hộp, suy đoán xem ai mới là người xui xẻo.

Cùng với đó, thế giới One Piece tiếp tục mở rộng và người hâm mộ có thể khám phá thêm nhiều điều mới. Mặc dù có nhiều suy đoán về cái chết có thể xảy ra của một thành viên băng Mũ Rơm, chẳng hạn Jinbe hy sinh mạng sống của mình để bảo vệ thuyền trưởng, lời nói của Oda lại cho thấy sự hy sinh có thể đến từ một hướng khác.

Bởi vì, những nhân vật như Pedro, Bonclay và thậm chí cả Karibou đều đã từng ở trên tàu Sunny vào một thời điểm nào đó.

Hiện tại, Pedro đã mất mạng, Bonclay bị giam ở nhà từ Impel Down, Karibou không phải đồng minh, ai là người hy sinh theo như Oda ám chỉ đều chưa rõ.

Một nhân vật từng ở trên tàu băng Mũ Rơm có thể hy sinh ở cuối One Piece - Ảnh 2.

Với việc Vivi đang phải đối mặt với những nguy hiểm lớn, một số người hâm mộ đoán rằng cô có thể là người phải nói lời tạm biệt trong đoạn kết của One Piece.

Tuy nhiên, những giả thuyết này chỉ là khởi đầu cho nhiều suy đoán xung quanh số phận của các nhân vật trong One Piece mà thôi.

Theo nguồn: https://gamek.vn/mot-nhan-vat-tung-o-tren-tau-bang-mu-rom-co-the-hy-sinh-o-cuoi-one-piece-178240517161956501.chn

Tuấn Hưng
Tuấn Hưng
Gamevietz.com cập nhật nhanh nhất các tin game hot nhất hiện nay. Thông tin các game hay mới nhất dành cho game thủ được update liên tục tại đây.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

XEM NHIỀU NHẤT

Bình luận gần đây