Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024
Trang chủGame OnlineNhững nhân vật tội nghiệp nhất làng game thế giới, cả cuộc...

Những nhân vật tội nghiệp nhất làng game thế giới, cả cuộc đời luôn bị “bắt cóc”, chỉ chờ được cứu

Những nhân vật phụ này thường xuyên có số phận hẩm hiu và chẳng có mấy đất diễn trong các tựa game.

Các nhân vật luôn là nền tảng, là thứ làm nên sự hấp dẫn trong mọi tựa game. Thế nhưng đôi khi, người chơi thường xuyên đổ dồn sự chú ý vào các nhân vật chính mà quên mất rằng, những cái tên tưởng chừng bị coi là “kép phụ” đôi khi cũng có câu chuyện của riêng mình. Chỉ trừ một số cái tên đặc biệt như dưới đây – những người có số phận tương đối hẩm hiu khi mọi quãng thời gian xuất hiện trong game đều đang ở tình trạng bị bắt cóc, chờ người tới giải cứu.

Princess Peach

Nếu đã từng chơi series Mario, chắc hẳn chúng ta vẫn không còn xa lạ với Princess Peach – cô nàng công chúa bị bắt cóc và cũng là mục tiêu tối thượng mà Mario cần giải cứu sau khi vượt qua hành trình đầy gian nan của mình. Xét về mức độ ngờ ngệch để bị bắt cóc, có lẽ khó ai sánh được với Princess Peach khi theo thống kê, cô nàng công chúa này đã bị Bowser cùng đồng bọn bắt cóc ít nhất 22 lần trong các tựa game chính, và 14 lần trong các trò chơi phụ.

Những nhân vật tội nghiệp nhất làng game thế giới, cả cuộc đời luôn bị "bắt cóc", chỉ chờ được cứu - Ảnh 1.

Đó cũng là số lần mà Mario phải vượt qua muôn ngàn thử thách để tới giải cứu Princess Peach. Bản thân NPH có lẽ cũng đã mệt mỏi với cô nàng, và gần đây Princess Peach cũng đã có một đất diễn với cốt truyện khá đảo ngược trong một trò chơi. Đó là khi cô nàng hóa thân thành anh hùng, giải cứu Mario, Luigi và Toad.

Princess Zelda

Tương tự như Princess Peach, Princess Zelda cũng là động lực chính để Link – nhân vật nổi tiếng trong series The Legend of Zelda cố gắng tìm tòi vượt qua các thử thách. Bản thân cô nàng công chúa này cũng có số phận quá hẩm hiu khi trải qua rất nhiều phần của series, Princess Zelda đôi khi bị bắt cóc, chiếm hữu và phong ấn vô số lần. Trừ khi không xuất hiện trong game, còn đâu, Princess Zelda khó lòng thoát khỏi số phận ngặt nghèo.

Những nhân vật tội nghiệp nhất làng game thế giới, cả cuộc đời luôn bị "bắt cóc", chỉ chờ được cứu - Ảnh 2.

Thậm chí, đôi khi mọi thứ còn vô lý tới mức Princess Zelda cải trang thành nam phụ Sheik, trở thành sự phụ và dạy Link cách đánh bại kẻ thù của mình. Nhưng rồi sau đó, Zelda ngay lập tức bị bắt cóc trong hình dạng suy yếu về sức mạnh. Có vẻ như số phận của cô nàng gắn liền với điều này rồi.

Koltira Deathweaver

Là một chiến binh Horde dũng cảm, Koltira Deathweaver sở hữu sức mạnh rất bá đạo trong World of Warcraft. Thế nhưng ngược đời thay, số phận của Koltira gần như chỉ gắn liền với việc bị bắt cóc hoặc trở thành con tin. 

Những nhân vật tội nghiệp nhất làng game thế giới, cả cuộc đời luôn bị "bắt cóc", chỉ chờ được cứu - Ảnh 3.

Koltira bị sát hại bởi một người anh em thân thiết mang tên Thaissarian và khiến anh chàng gia nhập hội những kỵ sĩ tử thần. Mặc dù sau đó được giải thoát khỏi Lich King, thế nhưng Koltira không trốn tránh được lâu. Anh chàng vẫn bị giam giữ trong bản mở rộng World of Warcraft: Wrath of the Lich King năm 2008. Sau khi được giải cứu, Koltira được tự do cho đến World of Warcraft: Cataclysm, rồi sau đó anh chàng tiếp tục bị tẩy não, và bắt nhốt trong các phiên bản mở rộng sau đó của World of Warcraft.

Theo nguồn: https://gamek.vn/nhung-nhan-vat-toi-nghiep-nhat-lang-game-the-gioi-ca-cuoc-doi-luon-bi-bat-coc-chi-cho-duoc-cuu-17824051309550631.chn

Hoàng Dương
Hoàng Dương
Gamevietz.com cập nhật nhanh nhất các tin game hot nhất hiện nay. Thông tin các game hay mới nhất dành cho game thủ được update liên tục tại đây.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

XEM NHIỀU NHẤT

Bình luận gần đây