Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024
Trang chủManga/FilmOne Piece: Sanji có khả năng sở hữu Haki Bá Vương không?

One Piece: Sanji có khả năng sở hữu Haki Bá Vương không?

Sanji là người duy nhất trong bộ ba quái vật của One Piece không có Haki Bá Vương, vậy liệu anh ấy có thể có nó không?

photo-1717579818413

Haki Bá Vương là một dạng hiếm của Haki, không thể đạt được nó thông qua tập luyện nhưng vẫn có thể được cải thiện thông qua sự trưởng thành của bản thân. Chỉ có một trong một triệu người sở hữu nó. Nhân vật chính của One Piece – Luffy cũng sở hữu Haki Bá Vương.

Cùng với Luffy, 1 mẩu khác của “bộ ba quái vật băng Mũ Rơm” cũng có loại Haki hiếm này, đó là Zoro. Trong khi Luffy đã sử dụng Haki bá vương từ lâu thì Zoro chỉ mới sử dụng nó trong arc Wano Country. Không chỉ vậy, cả 2 còn có khả năng sử dụng Haki bá vương cao cấp, đây là một trong những kỹ thuật mạnh nhất trong toàn bộ bộ truyện.

Và bây giờ, người hâm mộ đã tranh luận về việc Sanji có sở hữu Haki Bá Vương kể từ chương 1060. Nhưng liệu có khả năng Sanji thực sự sở hữu nó không?

Sanji là mẩu còn lại của “Bộ ba quái vật”, cánh tay trái của Luffy. Cả anh và Zoro đều được mệnh danh là đôi cánh của Vua Hải Tặc tương lai. Nhưng cho đến nay, Sanji vẫn chưa có dấu hiệu sử dụng Haki Bá Vương.

Bù lại, Sanji cực kỳ thành thạo cả Haki vũ trang và Haki quan sát. Trong khi Zoro được Mihawk huấn luyện, Luffy được Rayleigh dạy dỗ thì Sanji lại tự mình học Haki. Anh cũng có thể sử dụng Haki quan sát cấp độ cao. Mặc dù Luffy có thể nhìn thấy trước tương lai với Haki này, cả nhóm tin rằng Sanji là người sử dụng sức mạnh này tốt hơn trên mọi phương diện.

photo-1717579810798

Hơn nữa, anh ấy đã phát triển Diable Jambe của mình thành Ifrit Jambe, ngọn lửa nóng nhất mà anh ấy có thể tạo ra. Sanji cũng nhanh hơn và bền hơn Zoro. Mặc dù vậy, lý do duy nhất khiến anh ấy tụt lại phía sau một chút là do thiếu Haki Bá Vương.

Sanji có cơ hội nhận được Haki Bá Vương trong One Piece không?

Xét đến việc Zoro mãi mới bộc lộ khả năng Haki Bá Vương trong câu chuyện, chắc chắn có khả năng Sanji cũng sẽ có được nó.

One Piece: Sanji có khả năng sở hữu Haki Bá Vương không?- Ảnh 3.

Xem xét 1 chút, sức mạnh này chủ yếu được trao tặng cho những người có tham vọng làm vua hay đứng đầu. Ví dụ như Yamato – con trai của Kaido, Katakuri – con trai của Big Mom, Ace – con trai của Roger, Luffy – con trai của Dragon… họ đều mang màu sắc của vị vua tối cao.

Theo nguồn: https://gamek.vn/one-piece-sanji-co-kha-nang-so-huu-haki-ba-vuong-khong-178240605163204932.chn

Tuấn Hưng
Tuấn Hưng
Gamevietz.com cập nhật nhanh nhất các tin game hot nhất hiện nay. Thông tin các game hay mới nhất dành cho game thủ được update liên tục tại đây.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

XEM NHIỀU NHẤT

Bình luận gần đây