Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024
Trang chủManga/FilmOne Piece: Sau Gear 5, Luffy có thể theo bước một vị...

One Piece: Sau Gear 5, Luffy có thể theo bước một vị thần khác để mạnh hơn

Eiichiro Oda đã bóng gió về sức mạnh mới của Luffy trong One Piece.

photo-1716806129157

Kể từ khi Ngũ Lão Tinh bước lên đảo Egghead trong One Piece, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đối với băng hải tặc Mũ Rơm. Ngũ Lão đã thay đổi toàn bộ cục diện trận chiến, không chỉ ngăn cản Tiến sĩ Vegapunk trốn thoát khỏi hòn đảo, mà còn chứng minh rằng khả năng Gear 5 của Luffy là chưa đủ.

One Piece: Sau Gear 5, Luffy có thể theo bước một vị thần khác để mạnh hơn- Ảnh 2.

Dù Luffy và băng Mũ Rơm tẩu thoát khỏi hòn đảo, điều đó cũng sẽ không thay đổi được sự thật đơn giản rằng, khả năng của Luffy hiện tại chưa đủ cho giai đoạn tiếp theo trong câu chuyện One Piece. Trong khi Ngũ Lão Tinh là một trong những đối thủ đáng gờm nhất của Luffy, cho thấy những kẻ phản diện sắp tới sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa.

Do đó, về cơ bản, Luffy cần một sức mạnh có thể mang lại cho anh sức mạnh tốt hơn Gear 5 và cho phép anh hạ gục Ngũ Lão cũng như tất cả các đối thủ trong tương lai. Eiichiro Oda có thể đã đưa ra những gợi ý cho thấy rằng Luffy có thể theo bước chân của một vị thần Hindu và có được sức mạnh đáng gờm nhất trong One Piece cho đến nay.

Eiichiro Oda đã thiết lập mối liên hệ giữa Luffy với Thần Hanuman

Đã có nhiều lần Eiichiro Oda chứng minh rằng nhân vật của Luffy được lấy cảm hứng từ vị thần Hindu Hanuman. Kết nối đầu tiên được thiết lập là tên của anh ấy. Tên đầy đủ của Luffy là Monkey D. Luffy và Hanuman là Vanara, một chủng tộc khỉ trong thần thoại Hindu sống trong rừng.

Một mối liên hệ khác giữa Luffy và Thần Hanuman là sự háu ăn của họ. Hanuman giống như Luffy, cả hai đều thích ăn đồ ăn. Trên thực tế, sự thèm ăn của Hanuman hoành tráng đến mức có lần ông đã bay tới mặt trời và cố gắng ăn nó vì đói và tưởng rằng mặt trời là một quả chín.

One Piece: Sau Gear 5, Luffy có thể theo bước một vị thần khác để mạnh hơn- Ảnh 3.

Mối liên hệ cuối cùng giữa Luffy và Chúa tể Hanuman là đòn tấn công và hình dạng vật lý khi Luffy ở trạng thái Gear 5. Đòn tấn công mạnh nhất của Luffy Gear 5 được gọi là Gomu Gomu no Bajrang Gun, được lấy cảm hứng từ tên thay thế tuyệt chiêu của Hanuman: Bajrang Bali. Ngoài ra, Luffy có thể tăng hoặc giảm kích thước theo ý muốn của mình, giống như Hanuman.

Mối liên hệ của Luffy với Hanuman có thể giúp anh ta có được sức mạnh mới

Mới đây, Tiến sĩ Vegapunk đã giải thích về sức mạnh vô hạn của Mother Flame, một nguồn năng lượng đang được Chính phủ Thế giới sử dụng. Nó khá giống với mặt trời. Vì vậy, có khả năng, giống như Hanuman ăn mặt trời, Luffy có thể ăn Mother Flame, điều này có thể giúp cậu có được sức mạnh mạnh hơn Gear 5.

One Piece: Sau Gear 5, Luffy có thể theo bước một vị thần khác để mạnh hơn- Ảnh 4.

Gear 5 Luffy trong One Piece

Theo thần thoại Hindu, khi Hanuman cố gắng ăn mặt trời, ông đã bị vua của các vị thần, Indra, đánh trúng. Điều này dẫn đến việc cha của Hanuman đã lấy đi toàn bộ không khí trong vũ trụ. Vì vậy, để sửa chữa sai lầm và thuyết phục cha của Hanuman, các vị thần khác đã ban cho Hanuman sức mạnh mới, biến ông trở thành một trong những vị thần mạnh nhất trong thần thoại Hindu.

Nếu Oda đã lấy cảm hứng từ Hanuman cho Luffy, thì có khả năng, giống như Hanuman, Luffy có thể ăn Mother Flame, điều này sẽ cấp cho anh ta sức mạnh mới để đánh bại phản diện cuối cùng.

Theo nguồn: https://gamek.vn/one-piece-sau-gear-5-luffy-co-the-theo-buoc-mot-vi-than-khac-de-manh-hon-178240527173732297.chn

Tuấn Hưng
Tuấn Hưng
Gamevietz.com cập nhật nhanh nhất các tin game hot nhất hiện nay. Thông tin các game hay mới nhất dành cho game thủ được update liên tục tại đây.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

XEM NHIỀU NHẤT

Bình luận gần đây