Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024
Trang chủTin GameRa mắt thành công sau 1 tháng, Stellar Blade dự định phát...

Ra mắt thành công sau 1 tháng, Stellar Blade dự định phát triển hậu bản và phiên bản PC sớm

Nhà phát triển trò chơi ShiftUp đang xem xét phiên bản Stellar Blade PC cũng như hậu bản của tựa game này trong tương lai gần.

Stellar Blade đã vượt quá mong đợi về mặt doanh số, dù chỉ mới là sản phẩm độc quyền của PlayStation 5. Tuy nhiên, nhà phát triển trò chơi ShiftUp đang xem xét phiên bản Stellar Blade PC cũng như hậu bản của tựa game này trong tương lai gần.

Theo báo cáo, doanh số bán hàng của Stellar Blade đã “vượt quá mong đợi” của nhà phát triển. Kể từ khi phát hành độc quyền trên PlayStation 5 vào ngày 26 tháng 4, trò chơi đã đứng đầu bảng xếp hạng ở một số khu vực và trong những tuần gần đây, game nhập vai hậu tận thế này đã có mức độ phổ biến tăng vọt đáng kinh ngạc, điều này đã thực sự kiến studio cha đẻ của tựa game này – ShiftUp lên một tầm cao hoàn toàn mới. Và nhờ sự đột biến này, ShiftUp dường như đang xem xét triển vọng về phần tiếp theo cũng như một phiên bản Stellar Blade cho PC.

Ngoài phiên bản Stellar Blade PC và phần tiếp theo, các kế hoạch cập nhật sau khi ra mắt và tài liệu có thể tải xuống cũng được bao gồm trong tài liệu, cùng với việc đề cập thêm về khả năng phát hành PC.

Về tương lai đa nền tảng của Stellar Blade, Shift Up đã tuyên bố rằng họ đang “xem xét việc sản xuất phiên bản PC” và phần tiếp theo, đưa ra những so sánh giữa “tiềm năng to lớn” của trò chơi này dưới dạng một series game dài hơi như God of War và Final Fantasy.

Shift Up đưa ra những so sánh giữa “tiềm năng to lớn” của trò chơi dưới dạng nhượng quyền thương mại và các trò chơi phổ biến như God of War và Final Fantasy. Thậm chí trong báo cáo còn gợi ý đến mục tiêu “có cơ sở thu được doanh thu lâu dài thông qua một loạt phần tiếp theo chất lượng cao”, chúng ta có thể hi vọng vào một phần hậu bản chất lượng cao.

Ngoài Stellar Blade, ShiftUp đang phát triển Project Witches, một trò chơi dựa trên IP mới sẽ ra mắt muộn nhất vào năm 2027. Họ cảm thấy rằng, trái ngược với các công ty trò chơi khác bị hạn chế chỉ sử dụng các tài sản trí tuệ hiện có, họ sẽ có thể phát triển bền vững thông qua khả năng tạo ra các sản phẩm trí tuệ mới có thể sinh lời mà không phụ thuộc vào quyền trí tuệ hiện tại. (Project Witches sẽ là một tựa game nhập vai thu thập thẻ tướng giống Nikke).

Nhìn chung, sự thành công của Stellar Blade đã đưa ShiftUp vào một vị thế vững chắc. Việc xem xét phát hành Stellar Blade PC và phần tiếp theo cho thấy các nhà phát triển rất muốn phát triển dựa trên thành công này và mở rộng phạm vi tiếp cận của họ. Hơn nữa, với sự phát triển của các project mới như Project Witches, rõ ràng ShiftUp đang có những kế hoạch đầy tham vọng cho tương lai.

Theo nguồn: https://www.xemgame.com/ra-mat-thanh-cong-sau-1-thang-stellar-blade-du-dinh-phat-trien-hau-ban-va-phien-ban-pc-som-post531552.html

Thùy Dương
Thùy Dương
Gamevietz.com cập nhật nhanh nhất các tin game hot nhất hiện nay. Thông tin các game hay mới nhất dành cho game thủ được update liên tục tại đây.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

XEM NHIỀU NHẤT

Bình luận gần đây