Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024
Trang chủEsportsRiot lẳng lặng tung cập nhật “200 năm” khiến một trang bị...

Riot lẳng lặng tung cập nhật “200 năm” khiến một trang bị LMHT bỗng nhiên “lỗi không tưởng”

Ngay cả tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp cũng không thể chối từ lối lên đồ siêu bá đạo này.

Phiên bản 14.10 vừa qua là đợt cập nhật vô cùng lớn của LMHT khi Riot Games đưa rất nhiều sự chỉnh sửa quan trọng. Hầu như mọi yếu tố của LMHT đều nhận được thay đổi ở phiên bản này như quái rừng, trang bị cho tới việc một số vị tướng được làm lại. Điều này sẽ mở ra một meta mới và khác biệt hoàn toàn so với giai đoạn nửa đầu của mùa giải 2024.

Riot lẳng lặng tung cập nhật “200 năm” khiến một trang bị LMHT bỗng nhiên "lỗi không tưởng” - Ảnh 1.

Phiên bản 14.10 đem tới cho game thủ LMHT một loạt thay đổi mới từ hệ thống trò chơi, trang bị, quái rừng, ngọc bổ trợ, làm lại tướng…

Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng LMHT vô cùng ngỡ ngàng lại nằm ở một thay đổi mà Riot Games chẳng hề nhắc tới trong thông báo chính thức. Cụ thể, Riot đã lẳng lặng chỉnh sửa trang bị Dao Hung Tàn khi nội tại tăng 10 Sát Lực không còn là nội tại duy nhất. Thay đổi này khiến cho người chơi có thể mua nhiều Dao Hung Tàn và vẫn sở hữu lượng chỉ số Sát Lực khổng lồ nhờ việc chúng cộng dồn nội tại với nhau.

Riot lẳng lặng tung cập nhật “200 năm” khiến một trang bị LMHT bỗng nhiên "lỗi không tưởng” - Ảnh 2.

Nội tại tăng 10 Sát Lực của Dao Hung Tàn chuyển từ nội tại duy nhất thành nội tại thường và thay đổi này không được Riot nhắc tới trong bài viết cập nhật bản 14.10

Riot lẳng lặng tung cập nhật “200 năm” khiến một trang bị LMHT bỗng nhiên "lỗi không tưởng” - Ảnh 3.

“Thánh bug” Vandiril đã thử nghiệm việc mua 6 Dao Hung Tàn và kết quả cho thấy lượng Sát Lực mà chúng cung cấp hoàn toàn được cộng dồn với nhau

Thay đổi tưởng chừng nhỏ này đang khiến cho các tướng Sát Thủ hay những nhân vật tận dụng được Dao Hung Tàn trở nên cực kỳ mạnh. Cần biết rằng các món đồ Sát Lực hoàn chỉnh sẽ có giá dao động từ 2500-3200. Trong đó, món đồ cung cấp Sát Lực cao nhất (18 điểm) là Kiếm Ma Youmuu với mức giá 2700 vàng.

Việc mua nhiều Dao Hung Tàn giúp tướng sở hữu lượng Sát Lực lớn và gây ra sát thương khổng lồ

Trong khi đó, với thay đổi kể trên thì chỉ với 2200 vàng với 2 chiếc Dao Hung Tàn là đã sở hữu tới 20 điểm Sát Lực. Với chỉ số xuyên giáp lớn với mức giá quá rẻ như vậy thì các tướng tận dụng được Dao Hung Tàn sẽ có thể gây ra lượng sát thương vô cùng lớn từ thời điểm quá sớm. Điều này cũng giúp người chơi lăn cầu tuyết trận đấu nhanh chóng và giành chiến thắng dễ dàng.

Riot lẳng lặng tung cập nhật “200 năm” khiến một trang bị LMHT bỗng nhiên "lỗi không tưởng” - Ảnh 5.

Sự thay đổi của Dao Hung Tàn cho phép người chơi sở hữu lượng chỉ số Sát Lực lớn với cái giá vô cùng rẻ

Thực tế đã chứng minh rằng tỷ lệ chiến thắng của nhóm tướng Sát Thủ đã tăng lên nhanh chóng kể từ bản 14.10. Điển hình là những nhân vật như Talon, Zed đều có tỷ lệ thắng tăng lên không hề nhỏ. Thậm chí, những Xạ thủ tận dụng được món đồ này như Corki làm lại hay Jhin cũng trở nên cực kỳ mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại. Tới cả cựu vương CKTG – Scout cũng áp dụng lối chơi này để leo hạng thì game thủ đủ hiểu là Dao Hung Tàn “mới” mạnh mẽ ra sao.

Riot lẳng lặng tung cập nhật “200 năm” khiến một trang bị LMHT bỗng nhiên "lỗi không tưởng” - Ảnh 6.

Cựu vương CKTG – Scout đang rất tích cực trong việc tận dụng lối chơi lên nhiều Dao Hung Tàn cho Corki ở phiên bản mới

Riot lẳng lặng tung cập nhật “200 năm” khiến một trang bị LMHT bỗng nhiên "lỗi không tưởng” - Ảnh 7.

Với môi trường rank đơn, tỷ lệ thắng của Zed đã tăng 8 bậc và hiện đang dừng ở con số 50.9% winrate

Riot lẳng lặng tung cập nhật “200 năm” khiến một trang bị LMHT bỗng nhiên "lỗi không tưởng” - Ảnh 8.

Talon thậm chí còn có sự thăng tiến lớn hơn khi đang có tỷ lệ thắng lên đến 51.94% ở bản 14.10

Tóm lại với thay đổi từ phía Riot, lối chơi mua nhiều Dao Hung Tàn (2-3 cái) ở đầu trận đang trở nên cực kỳ mạnh mẽ nhờ sở hữu chỉ số Sát Lực “khủng”. Đây hứa hẹn sẽ trở thành phương án leo hạng cực kỳ tốt của game thủ LMHT ở phiên bản hiện tại. Thậm chí, không loại trừ khả năng lối chơi này cũng sẽ xuất hiện ở các giải đấu chuyên nghiệp trong những tuần đầu tiên của giai đoạn mùa hè sắp tới.

Theo nguồn: https://gamek.vn/riot-lang-lang-tung-cap-nhat-200-nam-khien-mot-trang-bi-lmht-bong-nhien-loi-khong-tuong-178240522104354543.chn

Nam An
Nam An
Gamevietz.com cập nhật nhanh nhất các tin game hot nhất hiện nay. Thông tin các game hay mới nhất dành cho game thủ được update liên tục tại đây.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

XEM NHIỀU NHẤT

Bình luận gần đây