Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024
Trang chủEsportsThông tin từ sự kiện vinh danh Faker vừa bị "leak" khiến...

Thông tin từ sự kiện vinh danh Faker vừa bị “leak” khiến cộng đồng “méo mặt”

Sự kiện Đại Sảnh Danh Vọng vinh danh Faker mới đây đã bị “leak” những thông tin cực kỳ quan trọng.

Trong những ngày vừa qua, Riot Games đã liên tục tung ra những video nhằm giới thiệu về sự kiện Đại Sảnh Danh Vọng vinh danh Faker. Với mức độ đầu tư lớn từ phía Riot, cộng đồng có thể cảm nhận rõ đây là sự kiện cực kỳ lớn và sẽ diễn ra trong thời gian không hề ngắn. Vì vậy, đây hứa hẹn sẽ là màn tri ân cực kỳ đặc biệt tới Faker, game thủ được xem là vĩ đại và có sức ảnh hưởng cực kỳ lớn trong làng LMHT.

Thông tin từ sự kiện vinh danh Faker vừa bị "leak" khiến cộng đồng "méo mặt"- Ảnh 1.

Sự kiện Đại Sảnh Danh Vọng vinh danh Faker sắp tới hứa hẹn sẽ cực kỳ hoành tráng

Mới đây, một dataminer có tiếng – BigBadBear đã có những chia sẻ cực kỳ đáng đáng chú ý về sự kiện Đại Sảnh Danh Vọng này. Cụ thể, event vinh danh Faker sẽ có một Vé Sự Kiện cực kỳ “khủng” khi yêu cầu người chơi “cày” 100 cấp độ để nhận toàn bộ thưởng. Cần biết rằng các vé sự kiện của Riot từ trước tới nay chỉ yêu cầu người chơi hoàn thành 50 cấp độ. Vì vậy, game thủ sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian nếu muốn lấy toàn bộ thưởng ở sự kiện Đại Sảnh Danh Vọng sắp tới.

Thông tin từ sự kiện vinh danh Faker vừa bị "leak" khiến cộng đồng "méo mặt"- Ảnh 2.

Phần giới thiệu của Vé Sự Kiện Đại Sảnh Danh Vọng sắp tới: “Kỉ niệm di sản vĩ đại của Faker với Vé Sự Kiện gồm 100 cấp độ, trang phục Ahri độc quyền và nhiều phần thưởng khác”

Thông tin từ sự kiện vinh danh Faker vừa bị "leak" khiến cộng đồng "méo mặt"- Ảnh 3.

Vé Sự Kiện của MSI 2024 hiện tại chỉ có 50 cấp độ

Hơn nữa, các dạng “biến hình” của trang phục Ahri nhiều khả năng sẽ được chia thành các gói đa sắc hoặc phiên bản đặc biệt. Để sở hữu toàn bộ những dạng “biến hình” này thì game thủ nhiều khả năng sẽ phải hoàn thành Vé Sự Kiện với 100 cấp độ kể trên. Ngoài ra, Theo đánh giá từ BigBadBear thì cách làm Vé Sự Kiện này của Riot là động thái “học hỏi” từ tựa game Fortnite.

Thông tin từ sự kiện vinh danh Faker vừa bị "leak" khiến cộng đồng "méo mặt"- Ảnh 4.

YouTuber BigBadBear tiết lộ: “Game thủ sẽ nhận được các dạng “biến hình” của Ahri thông qua việc nâng cấp Vé Sự Kiện. Điều này khá giống với Fortnite”

Bên cạnh việc “cày” Vé Sự Kiện để mở khóa toàn bộ các đa sắc của trang phục Ahri, người chơi rất có thể sẽ được tặng kèm skin LeBlanc. Rất có thể đây sẽ là phần thưởng thêm cho game thủ khi hoàn thiện 100 cấp độ Vé Sự Kiện. Đương nhiên là trang phục này sẽ không có nhiều đa sắc hay dạng “biến hình” giống như skin độc quyền là Ahri Huyền Thoại Bất Tử. Mặc dù vậy, đây vẫn là một trang phục cực kỳ đẹp được Riot thiết kế để tri ân tới Faker.

Thông tin từ sự kiện vinh danh Faker vừa bị "leak" khiến cộng đồng "méo mặt"- Ảnh 5.

Trang phục LeBlanc được giới thiệu trong trailer sự kiện Đại Sảnh Danh Vọng rất có thể cũng sẽ được tặng kèm thông qua việc hoàn thành Vé Sự Kiện

Ngoài ra, BigBadBear cũng hé lộ về việc Riot đã tạo sẵn một trang web sự kiện Đại Sảnh Danh Vọng và yêu cầu game thủ đăng nhập bằng tài khoản Riot. Khả năng cao là người chơi sẽ được trải nghiệm một số sự kiện web tại đây và nhận một số phần thưởng nho nhỏ như biểu tượng anh hùng hay Tinh Hoa Lam. Mặc dù đã bị “leak 99%” như vậy nhưng các thông tin về giá bán, các nhiệm vụ đi kèm của Vé Sự Kiện vẫn được phía Riot giữ bí mật tối đa.

Thông tin từ sự kiện vinh danh Faker vừa bị "leak" khiến cộng đồng "méo mặt"- Ảnh 6.

Những thông tin về giá bán Vé Sự Kiện, các nhiệm vụ đi kèm… của event sắp tới được phía Riot bảo mật vô cùng kỹ càng

Tóm lại, sự kiện Đại Sảnh Danh Vọng vinh danh Faker sắp tới sẽ được Riot Games tổ chức cực kỳ hoành tráng, đúng tính chất tri ân một huyền thoại của trò chơi. Cần biết rằng Riot trong vài tháng gần đây đã nhận không ít “gạch đá” khi liên tục giảm phần thưởng qua từng Vé Sự Kiện. Hy vọng rằng họ sẽ không lặp lại sai lầm này ở sự kiện vinh danh Faker sắp tới để “Quỷ Vương” có được màn tri ân thực sự ý nghĩa.

Theo nguồn: https://gamek.vn/thong-tin-tu-su-kien-vinh-danh-faker-vua-bi-leak-khien-cong-dong-meo-mat-178240528102624469.chn

Nam An
Nam An
Gamevietz.com cập nhật nhanh nhất các tin game hot nhất hiện nay. Thông tin các game hay mới nhất dành cho game thủ được update liên tục tại đây.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

XEM NHIỀU NHẤT

Bình luận gần đây