Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024
Trang chủGame MobileTrước màn ra mắt của tân binh nhà Kuro, miHoYo có động...

Trước màn ra mắt của tân binh nhà Kuro, miHoYo có động thái được cho là “níu chân” game thủ

Tuy nhiên, nước đi này lại khiến cộng đồng game thủ cảm thấy “có cũng như không”…

Vậy là sáng nay (23/05), Wuthering Waves của Kuro Games đã chính thức phát hành toàn cầu. Có thể khẳng định, cho tới nay thì bom tấn này đang là tân binh tiềm năng nhất, sẵn sàng “đá bay” cả những “ông lớn” trong cùng phân khúc để mang về những thành tích ấn tượng.

Tất nhiên, ở cương vị của kẻ thống trị hiện tại thì miHoYo chắc chắn sẽ không thể làm ngơ trước “cú nổ” này. Dù cho đã xuất hiện rất nhiều nghi ngờ, những lời bàn tán và so sánh nghiệt ngã giữa Wuthering Waves và các sản phẩm của miHoYo nhưng NPH này vẫn không thể hiện lập trường và động thái đáp trả. Chỉ tới hôm qua (22/05), miHoYo mới đánh động, thông báo sẽ có một chỉnh sửa quan trọng để cải thiện trải nghiệm chơi của các game thủ Genshin Impact.

photo-1716436301004

Cụ thể, đó chính là việc tăng giới hạn Nhựa Nguyên Chất – một nguồn tài nguyên cực quan trọng được dùng trong hầu hết mọi hoạt động của Genshin Impact. Trước đó, game thủ sẽ có sẵn 160 Nhựa Nguyên Chất và có thể có tối đa 180 Nhựa Nguyên Chất mỗi ngày để sử dụng. Tuy nhiên ở cập nhật mới, giới hạn Nhựa Nguyên Chất sẽ tăng lên 200.

photo-1716436338702

Nhìn chung, việc gia tăng giới hạn của loại tài nguyên này thoạt nghe có vẻ đáng mừng, nhưng cũng không thay đổi quá nhiều và giúp người chơi hưởng lợi. Bởi lẽ, tốc độ hồi Nhựa vẫn sẽ được miHoYo giữ nguyên không thay đổi. Người chơi sẽ được sử dụng Nhựa nhiều hơn, nhưng sau đó cũng sẽ phải chờ lâu hơn để hồi đầy như ban đầu. Thay đổi này sẽ phù hợp với những game thủ bận bịu, không thể đăng nhập nhiều lần trong ngày, giúp trải nghiệm game phần nào trở nên thuận tiện và gọn lẹ hơn trước.

Trước màn ra mắt của tân binh nhà Kuro, miHoYo có động thái được cho là “níu chân” game thủ - Ảnh 3.

Tuy nhiên, cũng bởi vậy mà cộng đồng Genshin cảm thấy miHoYo đang “vẽ đường cho hươu chạy”. Nhiều người cho rằng khi không phải đăng nhập vào game quá nhiều lần thì các game thủ cũng sẽ có thêm thời gian thử nghiệm Wuthering Waves, hoặc thậm chí là các tựa game khác sắp ra mắt trong thời gian tới.

Không rõ liệu việc tăng Nhựa kể trên có nằm trong định hướng phát triển đã được miHoYo cân nhắc kỹ hay không? Thế nhưng tới nay, động thái có phần “níu chân” này đang thực sự khiến các game thủ Genshin cũng phải cảm thấy lấn cấn…

Theo nguồn: https://gamek.vn/truoc-man-ra-mat-cua-tan-binh-nha-kuro-mihoyo-co-dong-thai-duoc-cho-la-niu-chan-game-thu-178240523105850189.chn

Bảo Lâm
Bảo Lâm
Gamevietz.com cập nhật nhanh nhất các tin game hot nhất hiện nay. Thông tin các game hay mới nhất dành cho game thủ được update liên tục tại đây.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

XEM NHIỀU NHẤT

Bình luận gần đây