Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024
Trang chủManga/FilmTwo Blue Vortex xác nhận Boruto đã học tuyệt kỹ của Hokage...

Two Blue Vortex xác nhận Boruto đã học tuyệt kỹ của Hokage đệ tứ như thế nào

Boruto đã học được Phi Lôi Thần Thuật nhờ sự giúp đỡ của “bản sao Jiraiya”.

photo-1717574708709

Trang web chính thức của Naruto tiết lộ rằng Uzumaki Boruto đã học Hiraishin – Phi Lôi Thần Thuật, kỹ thuật dịch chuyển tức thời của Hokage đệ tứ Minato với sự giúp đỡ của Kashin Koji (bản sao của Jiraiya). Tuy nhiên, thứ mà Boruto sử dụng là một phiên bản khác của kỹ thuật này, cũng có thể coi đó là một nhẫn thuật mới và kém hơn kỹ thuật của Minato.

“Với sự giúp đỡ của Koji Kashin, Boruto phát triển biến thể kỹ thuật của riêng mình, về mặt kỹ thuật có thể được coi là một thuật hoàn toàn riêng biệt. So với Phi Lôi Thần Thuật của Namikaze Minato, nó có nhiều hạn chế hơn.”, trang web Naruto chia sẻ.

photo-1717574755019

Phiên bản Phi Lôi Thần Thuật của Boruto kém hơn của Minato

Boruto sử dụng kỹ thuật này lần đầu tiên trong chương 4 của manga Boruto: Two Blue Vortex và khiến người hâm mộ không nói nên lời. Kỹ thuật này ban đầu được tạo ra bởi Hokage đệ nhị, Tobirama Senju, và sau đó được hoàn thiện bởi Namikaze Minato, người đã đạt được danh hiệu Tia chớp vàng của Konoha.

photo-1717574695099

Boruto dịch chuyển đến chỗ Code

Tuy nhiên, phiên bản của Boruto được phát triển với sự trợ giúp của Kashin Koji, lại có cách tiếp cận khác và bị đánh giá là kém hơn. Bản thân Boruto trước đây đã nói rằng anh không thành thạo kỹ thuật này. Thông tin chi tiết hơn vẫn chưa được biết vào thời điểm này và người hâm mộ sẽ phải chờ loạt phim làm rõ vấn đề hơn nữa.

Dù thế nào đi nữa, Boruto vẫn còn một chặng đường dài phía trước và có thể cải thiện khả năng sử dụng Phi Lôi Thần Thuật để vượt qua Minato.

Theo nguồn: https://gamek.vn/two-blue-vortex-xac-nhan-boruto-da-hoc-tuyet-ky-cua-hokage-de-tu-nhu-the-nao-178240605150823152.chn

Tuấn Hưng
Tuấn Hưng
Gamevietz.com cập nhật nhanh nhất các tin game hot nhất hiện nay. Thông tin các game hay mới nhất dành cho game thủ được update liên tục tại đây.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

XEM NHIỀU NHẤT

Bình luận gần đây