Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024
Trang chủManga/FilmVới việc Himawari vượt qua Naruto, đã đến lúc cần có hậu...

Với việc Himawari vượt qua Naruto, đã đến lúc cần có hậu duệ vượt qua Sasuke

Himawari và Sarada có thể đang kế thừa di sản của Naruto và Sasuke.

photo-1716807451335

Câu chuyện của Naruto nói rất nhiều về những di sản, cũng như việc vượt qua những di sản đó. Mạch truyện liên quan nhiều đến sự trưởng thành, sự chấp nhận và vượt qua những kỳ vọng đã đặt ra theo tốc độ và cách thức của riêng mỗi nhân vật.

Với việc Himawari vượt qua Naruto, đã đến lúc cần có hậu duệ vượt qua Sasuke- Ảnh 2.

Himawari sử dụng Byakugan

Boruto: Two Blue Vortex đã tiếp tục cuộc hành trình của mình theo cách đó và hơn thế nữa. Thông qua câu chuyện của Boruto và Himawari, một khuôn mẫu đang được tuân theo để không chỉ coi những nhân vật này là di sản của nhân vật chính, mà còn tạo ra cá tính riêng của họ thông qua những nhân vật đó.

Himawari là Jinchuriki hoàn hảo sau Naruto

Chương 10 của Boruto: Two Blue Vortex có rất nhiều điều diễn ra, nhưng cũng nhắc về mối quan hệ của Naruto với Kurama thông qua sự tồn tại của Himawari. Cô bé một nguồn năng lượng tương tự như cha mình, kích hoạt chakra của Kurama sau một sự kiện đau thương. Thay vì Kurama muốn sử dụng Himawari như một vật chứa, cả hai được nhìn thấy đang chung tay nỗ lực đánh bại Jura.

Với việc Himawari vượt qua Naruto, đã đến lúc cần có hậu duệ vượt qua Sasuke- Ảnh 3.

Himawari có lợi thế hơn Naruto. Trong khi hầu hết các Jinchuriki đều bị phong ấn quái thú bên trong thì trường hợp của Himawari lại khác. Cô ấy được sinh ra với chakra của Kurama có sẵn trong cơ thể. Kurama nói rằng có khả năng lớn là lượng chakra của Himawari sẽ mạnh hơn nhiều so với cha cô.

Việc nâng cấp sức mạnh của Himawari mang lại cho cô cơ hội mạnh mẽ hơn Naruto, khiến nó trở thành một khoảnh khắc mang tính cách mạng hoàn toàn. Chứng kiến bao nhiêu nhân vật đang nhận được những nâng cấp xứng đáng, từ Boruto đến Himawari, cho thấy mọi người đều có cơ hội. Vì vậy, thật công bằng khi một thành viên nào đó của tộc Uchiha cũng xứng đáng được như vậy.

Đã đến lúc tỏa sáng của Sarada

Với nhiều nhân vật mà Boruto: Two Blue Vortex đang cố gắng giới thiệu, chắc chắn sẽ có một số người bị lãng quên hoặc không được sử dụng. Trong số rất nhiều nhân vật chưa được khai thác hết tiềm năng, Uchiha Sarada là nhân vật như vậy

Sau một thời gian dài im ắng, cuối cùng cũng có thời gian để con gái Sasuke tỏa sáng. Chương mới nhất của manga cho thấy rõ rằng cuộc hành trình của cô không chỉ theo bước chân của Sakura mà còn của Sasuke.

Với việc Himawari vượt qua Naruto, đã đến lúc cần có hậu duệ vượt qua Sasuke- Ảnh 4.

Chứng kiến việc cả Himawari và Boruto đều được trao cơ hội vượt qua cha mẹ mình, việc Sarada làm điều tương tự là điều công bằng. Với thời gian trôi qua, cô được nhìn thấy sử dụng Sharingan mà không cần kết ấn, đã cho thấy sự trưởng thành của cô. Vì cô ấy sẽ tiếp tục kế thừa di sản của tộc Uchiha, nên cô ấy cũng xứng đáng được tăng sức mạnh to lớn.

Cô ấy rất có thể sẽ có được Rinnegan trong những chương sắp tới. Nó không chỉ cho phép cô tiếp bước cha mình mà còn đảm bảo rằng mọi người đều biết đến vị trí nhân vật chính trong manga của cô.

Theo nguồn: https://gamek.vn/voi-viec-himawari-vuot-qua-naruto-da-den-luc-can-co-hau-due-vuot-qua-sasuke-17824052717585653.chn

Tuấn Hưng
Tuấn Hưng
Gamevietz.com cập nhật nhanh nhất các tin game hot nhất hiện nay. Thông tin các game hay mới nhất dành cho game thủ được update liên tục tại đây.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

XEM NHIỀU NHẤT

Bình luận gần đây